overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ลง grid แล้วเข้าเกมส์ไม่ได้ครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member Muslim's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default ลง grid แล้วเข้าเกมส์ไม่ได้ครับช่วยที

    โหลดมาตั้งนาน ลงแล้วดันเล่นไม่ได้ ขึ้น grid.exe เออเร่อ อะครับ ใครรู้ช่วยที


    สเปกเครื่อง

    amd 4600+
    vga 8800gt

  2. #2
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ลงยาแก้ไอไปด้วยหรือเปล่าครับ ม่ายลงก็เล่นม่ายได้ ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ลองตาม ข้างบนคับ หาไม่ได้ก็ pm มาคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Muslim's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ลงแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    เอาไปลงทับไว้ที่ใหนครับ ลงไม่ถูกที่ก็เล่นม่ายได้นะครับ ^_^

  6. #6
    OverclockZone Member Muslim's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ลงในโฟลเดอร์เกมส์ทับของเดิม ผมว่าไม่เกี่ยวกับ แค็ก หรอกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •