overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ocz sli nvdia 800 ปะทะ corsair xms2 800

  1. #1
    OverclockZone Member ym's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default ocz sli nvdia 800 ปะทะ corsair xms2 800

    อยากทราบว่าตัวไหนคุ้มค่าคุ้มราคากว่ากันในการ oc คับ

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ถ้าเป็นตัวแรก m/b คุณต้องรองรับ ram แบบ sli ด้วยนะตัวที่ 2 ขอแค่ board ทำdual chanel ได้ก็พอ ผมว่าส่วนตัว เป็น corsair น่าจะดู ok กว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    corsair xms2 800 เห็นว่าต้องรุ่น V7.2 มังครับถึงไกลหน่อย
    ส่วน ocz sli nvdia 800 ไม่แน่ใจเดียวนี้เห็นว่าไม่ใช้ชิปตัวเดิม(ต้องรอผู้ที่ใช้อยู่ครับ)ส่วนผมใช้ ตัวบัส 1066 ลากขึ้น 1100 แล้วออกลูก เออ

  4. #4
    OverclockZone Member ym's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุณคับ bord ECS Black CPU 5000+ ขอผู้รู้ช่วยตอบที

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ระวังมันแตกนะครับ เพราะมันปะทะกันอะ

    อยากจะบอกว่้าแล้วแต่ดวงละครับ ได้ Ver. แรงๆมาก็ดีไปได้ไม่ดีมาก็ซวยไป




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by artonline View Post
    ถ้าเป็นตัวแรก m/b คุณต้องรองรับ ram แบบ sli ด้วยนะตัวที่ 2 ขอแค่ board ทำdual chanel ได้ก็พอ ผมว่าส่วนตัว เป็น corsair น่าจะดู ok กว่านะ
    ขอบอกว่าไม่จริง corsair ลากไม่ไปเลยวูปตลอดเลย ต้องขายทิ้งไปคบ OCZ ไปได้ไกลกว่าเดิมบานเลย bus 800 ดันไป 1100 แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ผมลองช้ทั้ง Sli และ Gold XTC แล้วผลออกมาเหมือนๆกัน แต่ GOLD แรงกว่านิดหน่อยบอน GAMA-770DS3
    แต่หากเป็น Intel ตัว Sli จะแรงกว่าคับ ลองดูบอร์ด จขกท. ว่าใช้อะดีก่าเพราะผมว่า SLi ไม่ค่อยกินเส้นกะ ชิบบนบอร์ดคับที่เป็น Ati ลากไม่ไปเลยได้ตามลายเซนต์คับ

  8. #8
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    เข้ามาดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    OCZ ตัว SLI ถ้าจำไม่ผิดแต่ก่อน มันใช้วัสดุดีมากครับ ราคา4000กว่าๆ

    แต่ตอนนี้ ไม่รู้เขาไปเปลี่ยนอะไร ราคาก็ ลงมาประมาณ 2000กว่าๆ

    ก็เลย อยากแนะนำ CORSAIR XMS ที่ซิ้งใหญ่ๆ สีขาวๆอะครับ

    ลากยาวๆ แจ่มๆ ครับ ฟันธง!

  10. #10
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by Arcady View Post
    OCZ ตัว SLI ถ้าจำไม่ผิดแต่ก่อน มันใช้วัสดุดีมากครับ ราคา4000กว่าๆ

    แต่ตอนนี้ ไม่รู้เขาไปเปลี่ยนอะไร ราคาก็ ลงมาประมาณ 2000กว่าๆ

    ก็เลย อยากแนะนำ CORSAIR XMS ที่ซิ้งใหญ่ๆ สีขาวๆอะครับ

    ลากยาวๆ แจ่มๆ ครับ ฟันธง!
    CORSAIR XMS2 DHX ป่าวอะครับ ตอนนั้นเคยลอง 2GB*2 เน่าเลย ไม่ไปเลยอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    APACER 2 G งับ 1300 เอง @ 1000 งับ ใช้อยู่ อิอิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ถ้าจาบอกว่า G.Skill จะใครว่ามั้ย

  13. #13
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by peaksf View Post
    ถ้าจาบอกว่า G.Skill จะใครว่ามั้ย
    ว่าครับ ว่าดีไงครับ

  14. #14

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    corsair xms 2 ผมใช้ทีเดียวเลย 4 แผง กดไปได้ 1000 กว่าครับ ส่วน ocz ไม่เคยลอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •