overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: เล่น AMD 3 Core ตอนนี้จะดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Question เล่น AMD 3 Core ตอนนี้จะดีไหม

    คือว่าอยากลองเล่น AMD 3 Core ถ้าซื้อมาเล่นตอนนี้จะคุ่้มมั้ยครับ แล้วถ้าคุ้มช่วยชีแนะด้วยนะครับว่าตัวไหน(บอร์ดและซีพียู) อยากเล่นจิงๆ (ไม่ค่อยได้สัมผัสเอเอ็มดีครับ) ไม่อยากได้แพงมากครับ บอร์ดขอแบบไมโคร

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดี

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ถ้าไม่เคยเล่นX2และอยากลองเล่นmulti core ที่ไม่แพงเกินไปก็น่าสนใจครับ

    X3 8450 กับ M3A78-EMH ก็ดูเหมาะดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ดีครับ

    ถ้าไม่เล่นตอนนี้จะไปเล่นตอนไหนหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    แนะนำเล่นกับแรมบัส 1066 นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ซื้อแล้วขอผลเทสด้วยนะครับ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    X3 กับ X4 น่าเล่นอันไหนก่ากันอ่ะ??

    Athlon Phenom 8650 / AM2+ / 2.30GHz / 512MB x3 / 95W 5,750
    Athlon Phenom 9550 / AM2+ / 2.20GHz / 512MB x4 / 95W 6,890

    หรืออัด X2 แรงๆ (6000) ไปเลยดีกว่าครับ??

  9. #9
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Athlon Phenom 9550 / AM2+ / 2.20GHz / 512MB x4 / 95W 6,890
    แจ่ม

    Athlon Phenom 8650 / AM2+ / 2.30GHz / 512MB x3 / 95W 5,750
    โคตรแจ่ม เพราะไม่แพงแต่แรง

    X2 6000+ ไม่แจ่มเพราะแรมวิ่งไม่เต็มอะครับ ใส่ 800 วิ่งจริงๆ 700 กว่าๆ FSB นะครับ แต่ 2 ตัวบนนี้ผมไม่แน่ใจ

  10. #10
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    สนับสนุนเต็มที่คับ บอร์ดมีให้เลือกไม่เยอะ
    แรงๆไปเลยก็ DFI คับ

  11. #11
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    เอา X3ไปก็ดีครับ ผมกลัวทั่นซื้อไปแล้วจะเอาไปเล่นเกมยิงไข่มากกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    แล้วถ้า X2 แล้วอัดแรงๆไปเลยล่ะท่าน อย่างไหงจะดีกว่า ห่วงงบอ่ะมันน้อยเต็มที

  13. #13
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ใช้ x3 8650 อยุ่ครับ แรมวิ่งเต็มครับ ใช้ทั่งบัส 800 และ 1066 วิ่งเต็มทั่งคู่ครับ (Gigabyte GA MA790FX DS5) ลากแบบเสถียร 2.875g-2.9g (250x11.5) ครับ กับไฟ auto

  14. #14
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ที่ 1000 ทิป มีบอร์ดที่รองรับ 3 คอร์แบบมือสองมั้ย

  15. #15
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by nests View Post
    X2 6000+ ไม่แจ่มเพราะแรมวิ่งไม่เต็มอะครับ ใส่ 800 วิ่งจริงๆ 700 กว่าๆ FSB นะครับ แต่ 2 ตัวบนนี้ผมไม่แน่ใจ
    สะกิดนิดเดียวก็เกิน800แล้วครับ ไม่ใช่ปัญหาเลยแม้แต่นิดเดียว หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by kk View Post
    ที่ 1000 ทิป มีบอร์ดที่รองรับ 3 คอร์แบบมือสองมั้ย
    งบเท่าไหร่ครับ เจาะจงงบมา น่าจะตอบได้ตรงกว่านะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    งบเท่าไหร่ครับ เจาะจงงบมา น่าจะตอบได้ตรงกว่านะครับ
    งบน่าจะไม่พอครับ อยู่ที่ 5000 ไม่มีใครสนับสนุนแล้วด้วย ผมคงต้องเล่น 2 คอร์ละคับ ไม่เปนรัย อย่าน้อย มีบุญที่ได้เล่น เอเอ็มดี

  18. #18
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Talking ^^

    Quote Originally Posted by kk View Post
    ที่ 1000 ทิป มีบอร์ดที่รองรับ 3 คอร์แบบมือสองมั้ย
    หาในนี้เวิร์คกว่าท่าน 1000ทิพอย่าง แพง

  19. #19
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    x3 เหมือนขาขาดเลยอะ
    ทำไมไม่เอา 4 core ไปเลยละ

  20. #20
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    x3 เหมือนขาขาดเลยอะ
    ทำไมไม่เอา 4 core ไปเลยละ
    เห็นด้วยครับเอา 4 ไปเลยดีกว่า >> Phenom 9550

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •