overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: จะซื้อระหว่าง 6400 กับ 6400 be

  1. #1
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Exclamation จะซื้อระหว่าง 6400 กับ 6400 be

    คือว่าอยากจะได้ CPU ใหม่ แล้วสงใสเกี่ยวกับรุ่น 6400 be

    ไม่ทราบว่าbe นี่คืออะไรหลอคับ แล้ว ถ้าผมจะใช้แบบธรรมดาปกติทั่วไป ใช้ตัวไหนดีกว่าคับ


    รบกวนด้วยคับ


  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    6400 ธรรมดามี ซิ้งค์ให้ครับ อิอิ แอบเชียร์ อยากเห็น
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0016762
    Last edited by Error_Pc; 27 Aug 2008 at 00:36:07.

  3. #3
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ไอ้ผม ล่ะงง -*-

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+ คุ้มกว่าครับ นิ่งล๊อตไหม่ๆ ocได้แรงไม่แพ้ 6400+ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    6400 ธรรมดาจะเป็น 65นาโนเมตรครับผม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ของแรงๆกันทั้งนั้นเลยๆอ่าครับ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แต่ไม่รู้สิ ถ้าจะเอา 6400+ BE กันจริงๆ มันก็ไม่มีซิงค์ไม่พอครับ ตัวคูณก็เล่นได้ที่ 16 เหมือนกันครับ เอา 6400+ ธรรมดาดีกว่าครับ

    แต่ใจจริงผมว่า 6000+ มันก็คุ้มนะ แต่ 6000+ ที่ผ่านมือผมมาแล้ว 5 ตัว มันทำให้ผมตัดสินใจฝากเค้าหิ้ว 6400+ BE มาเล่นแทน

    เพราะว่า 6000+ ลากไป 3.3 กิ๊กเนี่ย มีไฟ 1.45-1.5 กันเลยครับ แต่ 6400+ BE ที่ผมใช้อยู่เนี่ย 3.3 ไฟ 1.264 เองครับ

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    6400 ธรรมดาจะเป็น 65นาโนเมตรครับผม
    เออท่านบิ๊ก 65 nm มันมีแบบ L2 1MB*2 ด้วยเหรอครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อยากได้ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ขออนุญาต ดันคับ

    แล้วถ้าผมจะรับ มือ 2 ระหว่าง 2 ตัวนี้ความจะรับตัวไหนคับเพราะกะว่าใช้อันนี้ไปแล้วรอ 45nm ออกแล้วค่อย เสียตังชุดใหญ่อีกที

    รบกวนด้วยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    รอ 45nm ไปเลยดีกว่าครับ จะไปเสียเงินอะไรตั้ง 2 ครั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ตังถึงก็จัดไป เเต่ถ้ารอถูกหน่อยก็รอสิ้นปีมีเฮ

  12. #12
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    รอ 45 nm

  13. #13
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Wink

    6400 be
    Last edited by disstat; 25 Jan 2009 at 15:06:38.

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ขอโทษทีผมพลาดเอง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  15. #15
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    45nm มันจะอีกนานแค่ไหนอะคับ
    เหงว่ามันปีหน้าเลยไม่ค่อยอยากจะรอซะเท่าไรอะคับ

    แล้ว6400 be มัน คือไงก็ยังมิเข้าใจ คับ ?_?
    อยากจะได้ภาษาง่ายๆ อะคับ ><

    ขอโทษทีนะคับไม่ค่อยจะมีความรู้ซะเท่าไร

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    BE ประหยัดไฟกว่าๆ ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ส่วนองค์ปะกอบอื่นเหมือนกันใช้มะคับ

  18. #18
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    6000+ อีกเสียงครับ cz อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member u69's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    6400+be มันไม่ล็อคตัวคูณ คับท่าน ปรับตัวคูณได้อ่ะคับ แต่มันจะไม่มี แฟน (พัดลม) มาไห้

  20. #20
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by u69 View Post
    6400+be มันไม่ล็อคตัวคูณ คับท่าน ปรับตัวคูณได้อ่ะคับ แต่มันจะไม่มี แฟน (พัดลม) มาไห้
    ปรับลงได้อย่างเดียวปรับขึ้นไม่ได้ เพราะเดิมๆมาก็ 16 แล้วปรับขึ้นอีกไม่ได้แล้วถึงจะเป็น BE ก็เถอะเพราะเป็น 90 นาโนเมตร




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •