overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: athlon 3000+ (am2) 1.80 G @ 2.493 Ghz

  1. #1
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Smile athlon 3000+ (am2) 1.80 G @ 2.493 Ghz

    athlon 3000+ (am2) 1.80 G @ 2.493 Ghz (9*277)
    ASROCK AM2NF6G-VSATA
    WINFAST 7300GT
    DDR2 512/667 KINGton
    เรียนถามผู้รู้ครับ ว่า ลากไปได้อีกไหมครับ
    ถ้าได้รบกวนครับ ว่าต้องปรับยังไงครับ
    กราบขอบพระคุณล่วงหน้า
    สวัสดีครับ

  2. #2
    - -
    Guest

    Default

    ตั้งแรม ไว้เท่าไร เหรอ ปรับอะไรบ้างครับ


    ตั้งแรม 533 เปล่าครับ ตั้ง 400 667 800 บูตไม่ขึ้นเลย



    ไป 277 เยอะจัง บอดเดียวกัน ได้ 260 เอง

  3. #3
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Smile

    [QUOTE=- -;228504]ตั้งแรม ไว้เท่าไร เหรอ ปรับอะไรบ้างครับ


    ตั้งแรม 533 เปล่าครับ ตั้ง 400 667 800 บูตไม่ขึ้นเลย



    ไป 277 เยอะจัง บอดเดียวกัน ได้ 260 เอง[/QUOTE
    ตั้งแรมที่ 667 เลยครับ
    แต่ว่า แฟลตใบออส ใหม่เป็น v 1.8 ครับ
    เท่าที่ทราบบางคนนะ วิ่งได้ตั้ง บัส 310 ครับ แต่ไม่รู้ว่า ใช้ cpu athlon หรือ sempron ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by - - View Post
    ตั้งแรม ไว้เท่าไร เหรอ ปรับอะไรบ้างครับ


    ตั้งแรม 533 เปล่าครับ ตั้ง 400 667 800 บูตไม่ขึ้นเลย



    ไป 277 เยอะจัง บอดเดียวกัน ได้ 260 เอง
    แต่ชิปเซต ร้อนไปหน่อย ครับ เลยเปลี่ยน ซิ้ง อ่ะ ครับ เป็น แบบ ยาวๆๆ ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็สูงแล้วนะครับ 2.4G ลองทด 1ต่อ1 (400) ดู ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็สูงแล้วนะครับ 2.4G ลองทด 1ต่อ1 (400) ดู ครับ
    แล้วมันจะอืดไหมอ่ะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่อืดหรอกครับ แรมมันจะทำงานเท่า CPU ครับ ยังไงมันก็ไม่วิ่งเกิน CPU ครับ ต่อให้ท่านเอา แรม 1066 มาใส่ก็ตาม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    เมื่อก่อนใช้ athlon xp 1800+ กับบอร์ด A7V8x-x
    sink ทองแดง 6000rpm อุณหภูมิอยู่ที่ 60+ ตลอดเลย
    แต่เปิด1ปีแทบไม่ได้ปิดมีแต่รีสตาร์จมันก็ไม่เป็นรเลยนะ

    ไม่น่าเชื่อว่า athlon 3000+ (am2) @2.3~G นี้จะ อยู่ที่ 35 ไม่เกิน50
    ทั้งที่ซิงค์เดิมอาจจะเพราะเป็นฤดูหนาวด้วยมั้งหุหุ

    athlon 3000+ (am2) 1.80 G @ 2.493 Ghz (9*277)
    ASROCK AM2NF6G-VSATA
    DDR2 512/667 KINGton

    กับ

    athlon 3000+ (am2) 1.80 G @ 2.493 Ghz (9*260)
    ASROCK AM2NF6G-VSATA
    WINFAST 7300GT
    DDR2 512/667 KINGton CL3

    อันไหนมันจะไวกว่ากันอ่ะคับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันใส่การ์ดจอเพิ่มก็ต้องดีกว่าสิครับ

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ผมว่า Althlon 3000+ น่าจะไปได้อย่างต่ำ 2.5 นะครับ


  11. #11
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    ผมว่า Althlon 3000+ น่าจะไปได้อย่างต่ำ 2.5 นะครับ
    ผมก็คิดอย่างงั้นนะครับ...

  12. #12
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    ผมก็๋3000+ครับ แรม400 ddr2 เดิม บัสแรมวิ่งตามเอง ซีพัยูซิ้งเดิมๆได้่ 2.5 กับ m2n-e ถ้าอัดไฟแรมได้มากกว่า 1.95 ผมว่าได้ไกลกว่านี้อีีก

  13. #13
    *-*
    Guest

    Default

    รองดูอันนี้ครับของเค้าได้ใจมากมาย
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=13970



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •