overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เซียนโหลดบิตเข้ามาแนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default เซียนโหลดบิตเข้ามาแนะนำหน่อยครับ

    อยากจะทราบว่าเลขพอร์ตที่เราจะ Forward ให้ Yes เนี่ยนอกจากสุ่มแล้วมีวิธีหาให้มันชัวร์ๆเลยไหมครับลองมานานยังไม่เจอซักที ขอบคุณครับสำหรับคำตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ดู IP ที่คอม เรา ว่าเลข อะไร แล้ว
    เอา IP ไป ใส่ ที่เร้าเตอร์
    แล้วก็ กำหนด พอร์ต อะไรก็ได้ ในเร้าเตอร์(เช่น 12000)
    แล้วก็ไปที่โปรแกรม บิท ของเรา กำหนด ค่า พอร์ต ให้ ตรงกัน (12000)

    บอกแบบ คร่าวๆ นะ

    ปล.สุ่ม เอานี้ เหมือน รอ ถูก หวยรางวัลที่ 1 นะ นาน พอๆกัน ประมาณ 50ปี หรือ 500ปี หรือ ตายแล้ว ตายอีก ตายแล้ว ตายอีก ตายแล้ว ตายอีก

  3. #3
    OverclockZone Member KVY13's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    พิมพ์ ยี่ห้อ+รุ่น ตามด้วย portforward ใน google ครับ เช่น
    huawei mt880 port forward แล้วลองศึกษาดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by ชายลมโชยสาวโหยหา View Post
    ดู IP ที่คอม เรา ว่าเลข อะไร แล้ว
    เอา IP ไป ใส่ ที่เร้าเตอร์
    แล้วก็ กำหนด พอร์ต อะไรก็ได้ ในเร้าเตอร์(เช่น 12000)
    แล้วก็ไปที่โปรแกรม บิท ของเรา กำหนด ค่า พอร์ต ให้ ตรงกัน (12000)

    บอกแบบ คร่าวๆ นะ

    ปล.สุ่ม เอานี้ เหมือน รอ ถูก หวยรางวัลที่ 1 นะ นาน พอๆกัน ประมาณ 50ปี หรือ 500ปี หรือ ตายแล้ว ตายอีก ตายแล้ว ตายอีก ตายแล้ว ตายอีก
    วิธีที่ท่านบอกเนี่ยผมทำแล้วครับไม่ได้สุ่มเลขในโปรแกรมบิตอย่างที่ท่านเข้าใจ แต่ไอ้เลขแบบที่ท่านยกตัวอย่างที่ใส่ไปตอน Forward Port นี่แหละลองกี่เลขก็ไม่ได้ซักที

  5. #5
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    ผมใส่ไปเลย 41999 หรือ 42999 ไม่เห็นมีปัญหา ใช้มานาน

  6. #6
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    กำหนดให้ IP เครื่องเราเป็น DMZ เลยออกได้ทุก Port ได้ทุก Connection แต่เวลาโดนยิงก็รับเต็มๆเหมือนกัน

    อิ อิ

  7. #7
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ช่วยเหลือกัน ตอนนี้ทำได้แล้วครับเปลี่ยน IP ใหม่เปลี่ยนเลขพอร์ตใหม่ Yes เรียบร้อยแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    ตามคุณชายลมโชย ลองดูแล้วโอเคครับผ่านตลอดครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •