overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่นพวก cod4 , crysis มันใช้ cpu แค่ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default เล่นพวก cod4 , crysis มันใช้ cpu แค่ไหนครับ

    รบกวนท่านๆ นะครับ กำลังตัดสินใจซื้อ คอมพิวเตอร์ ตอนนี้ได้การ์ดจอ 8800GS (xxx edition) มาแล้ว
    ตอนแรกคิดว่าจะเอาตัว amd x2

    แต่มีท่านนึงแนะนำว่า อย่าเลย ไปintel E5200 แจ่มกว่า
    ผมดูแล้วก็แจ่มจริงๆครับ เพราะลากได้ไกล แต่ต้องมีบอร์ดดีๆหน่อยสัก รวมๆแล้วก็ 6500 บาท

    แต่ถ้าเล่นตัวต่ำๆไปเลย อย่าง AMD4800+ กะ asrock ก็จบที่3800 บาท

    เลยจะถามว่า 4800+ จะเอามาเล่นเกมส์ อย่าง crysis เนี่ย มันจะไปอั้น CPU มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เล่นได้คับ ของผมตามลายเซ็น เปิดโหลดบิท + เล่น Crysis ปรับที่ 1440*900 ยังลื่นเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ถ้าคุณ ไม่ปรับ HIGH ก็ลื่นครับ

    *ถึงคุณปรับHigh (very high) เล่น ก็ใช่ว่าจะไม่หน่วงเครื่องนะ

    Intel penryn ยังเหวอๆเลยครับ

    กับเงินที่เสียไป ก็คิดดูละครับ ใช้cpu2coreก็จริง แต่หนักไปทางการ์ดVGA70%

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by Arcady View Post
    ถ้าคุณ ไม่ปรับ HIGH ก็ลื่นครับ

    *ถึงคุณปรับHigh (very high) เล่น ก็ใช่ว่าจะไม่หน่วงเครื่องนะ

    Intel penryn ยังเหวอๆเลยครับ

    กับเงินที่เสียไป ก็คิดดูละครับ ใช้cpu2coreก็จริง แต่หนักไปทางการ์ดVGA70%
    ถูกต้องนะค้าบ เพราะผมใช้ HD 4850 มันลื่นจิงๆนะจอร์จ

  5. #5
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944 หมูครับ

    Default

    5000+ BE 3850 (4850 ) มันก็เยี่ยมแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    อยู่ที่ความชอบ
    ขนาดสเปกผมยังเล่นได้เลย ไม่เห็นเดือดร้อนอะไร cpu ไม่เกิน 2300 บอร์ด 2000 จบที่ ไม่เกิน 4500 เหอะๆ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    COD4 ผมเปิดหมดเลย แต่เล่นที 1024 เพราะใช้จอ CRT ยังลื่นหัวแตกเลย สเป็คตามลายเซนต์แต่ลดลงมาวิ่งที่
    3.25 GHz แทน

  8. #8
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    4000+ @ 2.6 เป็นไงมั่งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    ถูกต้องนะค้าบ เพราะผมใช้ HD 4850 มันลื่นจิงๆนะจอร์จ
    ผมก็ลื่น แต่อยากได้ซีพียูใหม่ เพราะมันเหมือนเอา เรือประมง ลากเรือน้ำมัน

  10. #10
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ภาพไม่ใช่องค์ประกอบเดียวที่ทำให้เกมสนุกนะครับ เอาแค่พอดีสำหรับเราก็พอ

  11. #11
    OverclockZone Member Jamesnuke's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    AMD 5000+
    8600 gt
    9400 gt
    จ่ายเเพงกว่าทำไม?...

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ผมใช้ 4600+ OC ไปอีกนิดที่ 3.080GHz เล่นได้สบายๆครับ การ์ดจอ 3650 ที่ Mid-high

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เสปกผม
    8800GTS G80 ไม่รู้นะ ว่า8800GS มันเป็นชิพใหม่ ประสิทธิภาพพอๆกันรึเปล่า?
    เล่นได้ลื่นครับ ที่High ในcrysis และ สุดเลยที่ COD4 จอ1440*900 น้ำเลย อย่าสนใจเรื่องเฟรมเรต ถ้าเล่นแล้วมันลื่น ก็คือผ่านครับ เกมส์แต่ละเกมส์เฟรมเรตที่ถือว่าเล่นได้ไม่เท่ากัน

    แต่crysis มีนิดๆถ้าใช้mod high detail แต่พอลองใน vista มีกระตุกเป็นช่วงๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •