overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: จอLCD 22นิ้ว กะ การตัดคำ...(T.T)

  1. #1
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default จอLCD 22นิ้ว กะ การตัดคำ...(T.T)

    ทำไมมันตัดคำไม่ตรงกันอ่ะครับ ถ้าทำจอเล็กมันจะตัดคำท้ายๆมาด้วย เป็นที่อารายหรือครับ หรือต้องเซ็ทอารายไหมครับ


    ขอบคุณครับ...(T.T)
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    น่าจะเป้นที่ตัวโปรแกรมครับ เพราะความเป็นของผมคือจอถึงจะดีแค่ไหนก็ไม่เกี่ยวกับโปรแกรมอยู่ดี ซึ่งเมื่อมันเป็นอย่างนั้นมันก็ไม่น่าจะเกี่ยวกับจอครับ เป็นที่ตัวโปรแกรมเองอะครับลองหาที่เปลี่ยนดูครับ ไม่ทราบเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    เล่น web หรือเปล่าครับ
    บนเวปมันมีพวกการตัดคำตามบันทัดครับ
    ถ้าแสดงไม่ครบ มันก็จะเป็นเหมือนภาพซ้ายมือคือ
    คำที่เหลือจะตกไปอยู่อีกบันทัดครับ
    เปรียบเทียบกับด้านขวาคือแสดงครับตามบันทัดที่เค้าอยากให้เห็นคับ

  4. #4
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    Quote Originally Posted by mcunn View Post
    เล่น web หรือเปล่าครับ
    บนเวปมันมีพวกการตัดคำตามบันทัดครับ
    ถ้าแสดงไม่ครบ มันก็จะเป็นเหมือนภาพซ้ายมือคือ
    คำที่เหลือจะตกไปอยู่อีกบันทัดครับ
    เปรียบเทียบกับด้านขวาคือแสดงครับตามบันทัดที่เค้าอยากให้เห็นคับ

    เป็นแต่บน web อย่างเดียวครับ แต่มันไม่เป็นอารายใช่ไหมครับ เพราะว่าเพิ่งลองมาเล่นจอ 22นิ้ว แล้วแบ่งครึ่งหน้าจอ เปิด 2 หน้า มันถึงเป็น

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันเป็นการขึ้นบรรทัดใหม่ของคนพิมพ์ข้อมูลอ่ะครับ เมื่อไม่จบในบรรทัดเดียว ก็จะมาในบรรทัดต่อไป แล้วพอกด Enter ก็จะขึ้นบรรทัดใหม่ (คนพิมพ์เขาตัดคำตรงคำว่า "กล่อง")

    หรือการเริ่ม ย่อให้ใหม่อ่ะครับ ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Wink

    Quote Originally Posted by aijay View Post
    เป็นแต่บน web อย่างเดียวครับ แต่มันไม่เป็นอารายใช่ไหมครับ เพราะว่าเพิ่งลองมาเล่นจอ 22นิ้ว แล้วแบ่งครึ่งหน้าจอ เปิด 2 หน้า มันถึงเป็น

    ขอบคุณครับ
    ปกติครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ปกติ มานแปลกตรงไหนหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เวงกำ -*-

    สงสัยต้องใช้ Wide Screen *2 แล้วมั้ง เอิ้กๆ

    ลองต่อ 2จอเลยครับ ถ้าพิมพ์ยาวเกินกว่า 2 หน้าจอ ก็ ....... - -


    ตัวใครตัวมันละกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    อยู่ที่เวบเค้าหรือเปล่าครับ ว่าเค้าเขียนมาให้ ซัพพอร์ท Resolution ไหนบ้าง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •