overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ซีดี วินโดว์วิสต้า ลงแล้วเป็นไงบ้างครับ ต่างจากดีวีดีไหมcd vista

  1. #1
    OverclockZone Member seco's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default ซีดี วินโดว์วิสต้า ลงแล้วเป็นไงบ้างครับ ต่างจากดีวีดีไหมcd vista

    ลงแล้วใช้พื้นที่เท่าไรครับ เพราะลง ultimate ใช้ 3.8 g
    ใครมีแผ่น pm ด้วยจะขอซื้อ

  2. #2
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เคยลงนานมาละ สรุปว่าห่วยครับ ไม่มีคำอธิบายใดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    พื้นที่ลง Windows Vista แนะนำทำ ไดร์ C : 40 GB. เพื่อโปรแกรมอื่นๆๆด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member seco's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เห็นมี sp1 ด้วย
    ตอนนี้ 30 กิ๊ก ใส่ vista,nod32 v3,office 2003,smart defrag,kmp,flashget เหลือ 134 mb

    ก่อนใส่ office 2003 มีพื้นที่ 7 กิ๊ก พอใส่เหลือ 100 ไม่รู้ว่า vista เอาไปขยายตรงไหนอีก
    Last edited by seco; 28 Aug 2008 at 20:48:04.

  5. #5
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เฉพาะ pagefile.sys ถ้าไม่ได้ปรับแต่งอะไร ใช้ๆไป ก็ 4Gb กว่าๆแล้ว เห่อๆ
    drive C: ขนาด 60-80 up กำลังดี ต่ำกว่านั้นใช้ไปตอนหลังจะลำบาก

  6. #6
    OverclockZone Member seco's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    แต่ง pagefile สิ

  7. #7
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ถ้าวิสต้ามาในแผ่น CD อย่าเอามาลงเลยครับ มันตัดออกเยอะ ไม่สมบูรณ์

  8. #8
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ซีดี วินโดว์วิสต้า ลงแล้วเป็นไงบ้างครับ ต่างจากดีวีดีไหมcd vista
    ตอบได้เลยว่าต่างมากๆครับ ตอนนี้ก็ยังใช้วิสต้าอยู่ใช้จนลืมxpไปแล้ว ลงxpทีไรเสียอารมภ์(เฉพาะตัวผมนะครับ) แต่ท่านอื่นใช้xp sp3อยู่เขาก็วาดีนะครับ ถ้าจะลงวิสต้าก็หาเป็นแผ่นดีวีดีมาลงนะครับดีกว่า ดียังไงต้องลองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ข้อมูลในแผ่นvistaมีตั้งแต่2-4gbแล้วมาหั่นลงCDซึ่งเต็มที่700mb มันหั่นอะไรไปบ้างคงใช้คุ้มเนอะ
    สู้ไปใช้xpดีกว่ามั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member seco's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    มีฟังชั่นที่จำเป็นกับการใช้งาน

  11. #11
    OverclockZone Member Martin's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    เอา Vista home basic ก็พอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของเเท้ต้อง 2 GB ขึ้นไปครับ
    ถ้าต่ำกว่านั้นคิดว่าคงตัด Service ออกครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •