overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: งอนห้องIntel ขอซบอก AMD จัดให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default งอนห้องIntel ขอซบอก AMD จัดให้หน่อยครับ

    งบ8000 ครับ เอาบอร์ดกับ CPU
    ขอราคา กับร้านที่จะไปซื้อด้วยนะครับ
    พันทิพย์พลาซ่า วันนี้ บ่ายๆ ครับผม


    ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆ มากครับที่แนะนำ....ขออยู่ห้องนี้ไปตลอดเลยละกัน

    ตอนนี้ในเครื่องก็มี
    ram geil 2*1G 4 4 4 12
    inno 9800GTX
    Enhance 500w

    ติดเรื่องบอร์ดนี่ล่ะครับ ว่าจะ AX78 หรือ ECS blackดี แต่ว่าไม่รุ้ว่าecs ซื้อได้ที่ไหนอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    Ax78 ไปเลย ครับ ถ้ามี VGA อยู่แล้วแจ่ม ครับ HIT saveway 3150 บาท ครับ เทพทั้งนั้นที่อยู่

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    X2 6400+ - 5200 ฿
    M3A - 2540 ฿

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อยากแนะนำชุดนี้ แต่มันเกินงบท่านนะ ถ้าเพิ่มงบได้ชุดนี้ไปโลดแน่นอน
    LANPARTY DK 790FX-M2RS 5xxx
    6000+ 4xxx

  5. #5
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    นั้นไงตามท่านอื่นแนะนำ Ax78 3150 บาท กับ6400+ 5200 บาท รวม 8350 บาท ซิงค์เดิมก็เอาไหวถ้าไม่ OC ถ้าไม่ OCเวอร์ไป+เพิ่มที่หลังได้

  6. #6
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    เอ่อ พาวเวอร์มันจาพอหรอครับ กัว(แต่ประกาศขายไปละเผื่ออัพเกรดอีก เหอๆ เอาให้แรงสะใจโจ๋ไปเรย)

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    จะเอาแรงเลยเหรอ ก็ เปลี่ยน VGA เป้น 4870 *2 + เมน DFI 790 ตัวนั้นเลย CPU 4 หัว เหอะๆๆ เอาเลยท่านอิๆๆ เปลี่ยน power อีนากเม็ก นิ่งกว่า น่ะ แล้วแต่ ขอบ 500 w ก็เอาไหว ถ้าไม่ ใช้ HDD 4ลูก

  8. #8
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    abit ax78 กับ Cpu 6000+ ก้อแรงละ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    จะเอาแรงเลยเหรอ ก็ เปลี่ยน VGA เป้น 4870 *2 + เมน DFI 790 ตัวนั้นเลย CPU 4 หัว เหอะๆๆ เอาเลยท่านอิๆๆ เปลี่ยน power อีนากเม็ก นิ่งกว่า น่ะ แล้วแต่ ขอบ 500 w ก็เอาไหว ถ้าไม่ ใช้ HDD 4ลูก
    แหม อ่านหน่อยจิครับ งบมีแค่นี้ เง้อ
    ซื้อกีตงกีตาร์ตู้แอมป์เอฟเฟค หมดไปละสามหมื่น ไม่งั้นนะ.....

  10. #10
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    AX78+6000+ ก็พอมั้ง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=272146 <<< 55555+

  11. #11
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by linglom View Post
    AX78+6000+ ก็พอมั้ง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=272146 <<< 55555+
    ตามนั้นเลยครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by linglom View Post
    AX78+6000+ ก็พอมั้ง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=272146 <<< 55555+
    Confirm

  13. #13
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ขอบคุณทุกเสียงครับ
    โห่ะๆ แต่ว่าดันไปเจอคนขาย นั่งขาขาวจั๊ว เชียร์ intel ใหญ่เลย ไปได้E8400+P5q-pro มา
    แต่พอกลับมาเล่น ไม่เห็นมันจะเร็วจะแรงดังที่ว่าไว้เลย(สงสัยต้อง oc อย่างเดียวแต่ทำไม่เปงหง่ะ)

    เด๋วเดือนหน้าขายทั้งชุด เปลี่ยนเปง AMD ดีก่า เหอๆ

  14. #14
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เนียน..

  15. #15
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    หุหุ ท่าน OC ไม่เป็นรึนี่ ต้อง+ซิ้งค์เทพด้วยแล้วแบบนี้
    เอาแบบง่าย ๆ นะ ปรับตัว แล้วใส่ค่าความถี่ใหม่ เช่น
    4800+ ปกติจะอยู่ที่ 200*12.5 = 2.5
    ถ้าจะให้เป็น 3.0 ก็ไปเปลี่ยน 300*10
    แล้วไปเปลี่ยนบัสแรมให้เป็น 667 เพราะถ้า OC มันจะดันบัสแรมขึ้นมา
    ถ้าคิดว่าแรมดีดันได้ถึง 1066 ก็ไม่ต้ิองปรับ หุหุ

    ส่วน
    ECS ไปถามที่ร้าน BIG it เลย ถามว่าบอกหน่อยร้านไหนมีขาย ถ้าขี้เกียจ

    แต่ผมว่า AX78 ดีกว่า หุหุ

    AMD ถูก แรง ดีที่สุด 555+

    พาวเวอร์เดิมใช้ได้ เอา 4800+ มาเล่นดีกว่า อัดไป 3.0 พอ เอาเงินไปซื้อซิ้งกับซิลิโคนดี ๆ แทน
    เล่น Tuniq หรือไม่ก็ HR-01 plus แค่นี้ก็เนียนแล้ว 500 Watt ท่าน +ถ้าไม่พอ
    ลองใช้ Raidmax 630 ดู 2500.- ที่ร้าน Goalcomp อิอิ

    ถ้าลองแล้วมาบอกผมด้วยว่าใช้ดีมั้ย จะได้ซื้อมาใช้มั่ง
    Last edited by GhostXP; 30 Aug 2008 at 11:31:52.

  16. #16
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ท่านเล่นเพลงแนวไหนเหรอ ไม่รู้ว่าเล่นกีต้าร์ด้วยอะ อิอิ สนใจเอาผมไปร่วมวงด้วยมะ เป็นนักร้องนะ อิิอิ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นึกว่าซื้อไปแล้วซะอีก

  18. #18
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Athlon x2 6000+ (ใจจริงอยากให้เล่น Phenom แต่งบไม่พอ เหอะๆ)
    กับ board Gigabyte GA-Ma78GM-S2H 2650 ไม่ก็ Gigabyte Ga-MA78GPM-DS2H (ตัวนี้ Mem VGA Onboard 128MB DDR3) 3250

  19. #19
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    M3A ไม่ค่อยดีนะหาบอร์ดใหม่เถอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •