overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: 4850 ทำไมเป้นแบบนี้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default 4850 ทำไมเป้นแบบนี้อ่ะ

    ลองเ๙คดูแล้วทำไมขึ้นแบบนี้อ่ะ ผมคลอคไปที่ 650-2060
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default

    อุณหภูมิ ไม่ร้อนมั้ง
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลดลงมาหน่อยก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ดันให้ครับรอผู้รู้ ผมก็ 4850 ภาพมันมีเส้นกลางจออ่าครับ ไม่รู้แก้ไงดี

  5. #5
    OverclockZone Member ToN~Bkk's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    แม็คโครสาทร

    Default

    ท่านจะแรงผิดมนุษย์มนาแล้วนะคับเนี่ย ใช้โปรแกรมอะไรคล็อก ได้แฟลชไบออส ปรับไฟป่าว

    เอาดีๆนะท่าน เพิ่งได้มาไม่ใช้หรือ ตัวนี้อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้สิตอนอยู่กับผมผมไม่เคยคล๊อกมันเลย ผมว่าเดิมๆมันก็แรงมากแล้วนะ

  7. #7
    OverclockZone Member ToN~Bkk's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    แม็คโครสาทร

    Default

    กลับมาแล้วออน M เหอะ จะได้คุยกัน

    หรือไม่ก็ลงไดร์เวอร์ใหม่ ผมนึกว่าท่านคล็อกไป 750/2260 โทษที

    ผมเคยคล็อกไปที่ 665/2150 ใช้โปรแกรม ccc ก็ใช้ได้ดีไม่มีปัญหานะ

    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ ลองเปลี่ยน GPU-Z ดูก่อน ผมใช้ 2.7

    น่าจะหาย ชัวร์ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    ....

  9. #9
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default

    หาย ละ ขอบคุณมีท่านนึงบอกให้ผมไปเคลม เพราะไม่ Shader -*- ขอบคุณมาก หลงค่ายมาป่าวเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by birdrap001 View Post
    หาย ละ ขอบคุณมีท่านนึงบอกให้ผมไปเคลม เพราะไม่ Shader -*- ขอบคุณมาก หลงค่ายมาป่าวเนี่ย
    ATI มันไม่มี Shader นะครับ


  11. #11
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ATI มันไม่มี Shader นะครับ

    รูแล้วคับ ผมประชด -*-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ทำไงลากบัสแรมได้เยอะขนาดนั้นอะครับ

    ผมลากได้แค่ 1095 ครับ แนะนำทีครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ToN~Bkk's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    แม็คโครสาทร

    Default

    1095 * 2 = 2190 แรงกว่าผมอีก

  14. #14
    OverclockZone Member birdrap001's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    ขอนแก่นซิตี้

    Default

    2060 ก็คึือ 1030 - -*



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •