overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39

Thread: E7200 (oc) ใครใช้ไฟไปเท่าไรกันบ้างครับ, ขอคำแนะนำ

  1. #1
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Smile E7200 (oc) ใครใช้ไฟไปเท่าไรกันบ้างครับ, ขอคำแนะนำ

    พอดีมือใหม่เพิ่งมาลอง intel อัดไฟไปขนาดนี้ยังไม่่ผ่านอีก (ทำไมมันกินไฟจังไม่รู้ week นี้) ทด 1:1 แล้วนะ หรือว่าไฟเกินครับ ไม่รู้จะปรับอะไรยังไงดี พลาดไปหน่อยก็แดงแล้ว

    E7200 Q743A996
    DFI P45 T2RS PLUS
    Corsair XMS2 Ver. 7.3 1Gx2 (ไม่รู้ chip อะไร, ไม่ค่อยไปเลย)
    Tuniq Tower 120

    ตามรูปเลยครับ ขอบคุณครับ




  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    มองไม่ถนัดว่าไฟเท่าไหร่ 1.5-1.6 ใช่ไหม มองไม่ชัดเลยครับ

    เมนบอดตัวนี้ใช้ดีไหมครับอยากได้ตัวนี้อยู่รอเก็บตังอยู่ว่าจะไปสอยเหมือนกันอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    มองไม่ถนัดว่าไฟเท่าไหร่ 1.5-1.6 ใช่ไหม มองไม่ชัดเลยครับ

    เมนบอดตัวนี้ใช้ดีไหมครับอยากได้ตัวนี้อยู่รอเก็บตังอยู่ว่าจะไปสอยเหมือนกันอิอิ
    ไฟ 1.6 กว่าๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    อืม vcore 1.6 อัด 4.0 ไม่ผ่านอีกหลอครับ ผม vcore 1.3 อัด 4.1 สบายเลยครับ ขอชม cpu-z หน่อยจิครับ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default



    เนี่ยครับ ขึ้นไป 1.7 ก็ัยังไม่ผ่าน เดี๋ยวว่าจะลองไล่ไฟเมนบอร์ดใหม่ เหมือนว่าไฟ NB มันไปได้แค่ 1.3 เข้า windows แล้วค้าง ไม่รู้เป็นที่ bios ตัวใหม่รึปล่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไฟโหดจริงๆท่าน 1.712v

  7. #7
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ของผม 1.36 ก็ผ่านครับของท่านไฟเยอะไปหรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    หรือเป็นที่เมนบอด -.- ใช้ ไบออสเดิมของจากโรงงานหรือท่านไปแฟลตไบออสลงไปใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ลองย้อนกลับไปใช้ตัวเก่าก็ไม่หายครับ เลยกลับมาใช้ตัวใหม่เหมือนเดิม ลองลดไฟแล้วมันจอฟ้าเลย

  10. #10
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ได้เพิ่มไฟพวก NB SB PLL ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by pimmachote View Post
    ได้เพิ่มไฟพวก NB SB PLL ไหมครับ
    เพิ่มครับ

  12. #12
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    อยากช่วยครับแต่ไม่เคยเล่น DFI P45 T2RS PLUS รอท่านผู้รู้มาช่วยตอบ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ใส่เมนบอด 2 ตัวอาการเดียวกันเลยหลอ ขายแล้วซื้อใหม่ดีไหม หรือส่งเครมดี อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    ใส่เมนบอด 2 ตัวอาการเดียวกันเลยหลอ ขายแล้วซื้อใหม่ดีไหม หรือส่งเครมดี อิอิ
    ไม่ใช่ครับ หมายถึง flash bios ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ของผมก็กินไฟเหมือนกันงับ ไม่รู้จะทำงัยแล้วเนี่ยะ ใช้ตั้ง 1.7 กว่าๆ .... สงสัยต้องได้เอาไปเคลม หุหุ


  16. #16
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ของผมก็กินไฟเหมือนกันงับ ไม่รู้จะทำงัยแล้วเนี่ยะ ใช้ตั้ง 1.7 กว่าๆ .... สงสัยต้องได้เอาไปเคลม หุหุ

    1.7 กว่ากับ 4.9 เป็นผมๆก็เอาครับ ไม่ใช่ลากไม่ขึ้นแบบนี้

  17. #17
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ของผมก็กินไฟเหมือนกันงับ ไม่รู้จะทำงัยแล้วเนี่ยะ ใช้ตั้ง 1.7 กว่าๆ .... สงสัยต้องได้เอาไปเคลม หุหุ

    สอนมั่งท่าน dears ใช้น้ำแข็งเปล่าครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ส่วนตัวที่ 4.0 GHz ใช้ ไฟ 1.4 V. (+- ใกล้เคียง)

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ท่านเดียร์ แรม ซีแอลโฟ ลากได้ 500 ใช้แรมอะไรหลอท่านแรงดีจิง

  20. #20
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    น่าจะเป็นที่ week ผมแล้วล่ะ อัดไป 1.7 ยัง orthos ไ้ด้ไม่เกิน 20 นาที

    เซ็งโคตร

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •