overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยเปลี่ยบเทียบ CPU ให้ที

  1. #1
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default ช่วยเปลี่ยบเทียบ CPU ให้ที

    ไม่ทราบว่า CPU AMD รุ่นไหนแรงพอๆๆกับ INTEL E8400 3.00 GHz

    แบบจะเอาราคา CPU ประมาณ 6000 อะจ๊ะ ช่วยแนะนำทีเล่นของไรดี

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่มี
    AMD ราคาไม่เกิน 6000 แล้วแรงใกล้เคียง E8400 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่มี
    AMD ราคาไม่เกิน 6000 แล้วแรงใกล้เคียง E8400 นะ

    INTEL E8400 3.00 GHz ราคา 6,080

    แล้วถ้าเป็น AMD PHENOM 9550 ราคา 6,920 ตัวไหนแรงกว่าค่ะ

    แล้ว AMD รุ่นไหนถึงจะแรงเท่า E8400
    Last edited by Originals; 30 Aug 2008 at 09:53:41.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Originals View Post
    INTEL E8400 3.00 GHz ราคา 6,080

    แล้วถ้าเป็น AMD PHENOM 9550 ราคา 6,920 ตัวไหนแรงกว่าค่ะ

    แล้ว AMD รุ่นไหนถึงจะแรงเท่า E8400
    E8400 จะแรงประมาณ X4 9600 นะ
    คือโดยรวมๆ จะแรงกว่า X2 6400+ เยอะ
    และแรงกว่า X4 9550 หน่อยๆ
    รีวิว
    V

    http://www.xbitlabs.com/articles/cpu...0_5.html#sect1

    .

  5. #5
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    งั้นเมื่อเทียบราคา+ความแรงแล้ว E8400 น่าจะเป็นทางเลือกทีดีสิค่ะ

    ไม่รู้ว่าแรมต้องใช้บัส 1333 ด้วยหรือเปล่า

    พอดีวันนี้จะไปซื้อนะ(ที่เชียร์)

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Originals View Post
    งั้นเมื่อเทียบราคา+ความแรงแล้ว E8400 น่าจะเป็นทางเลือกทีดีสิค่ะ

    ไม่รู้ว่าแรมต้องใช้บัส 1333 ด้วยหรือเปล่า

    พอดีวันนี้จะไปซื้อนะ(ที่เชียร์)
    ไม่จำเป็นที่ต้องใช้บัสแรมให้เท่าบัส CPU
    CPU FSB 1333
    ก็จะต้องใช้บัสแรมขั้นต่ำที่ บัส 667 หรือสูงกว่าที่ได้ ขึ้นกับเมนบอร์ดรองรับด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณค่ะ งั้นเอาบัสแรมแค่ 1066 พอค่ะถูกลงมาหน่อย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Originals View Post
    ขอบคุณค่ะ งั้นเอาบัสแรมแค่ 1066 พอค่ะถูกลงมาหน่อย
    แพงมาก แรมบัส 1066 นะ
    เอาแค่แรมบัส 667 หรือ 800 ก็พอแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    เข้ามาแจมด้วย

    คุยกัน2คน กะหนุงหะหนิง เลยน้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •