overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: งงกับ vista

  1. #1
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default งงกับ vista

    ผมปิด C1E ในไบออสแล้วนะครับ
    งงกับ vista จิงๆ

    Last edited by finalza; 30 Aug 2008 at 17:04:32.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Vista ก็แบบนี้ละ
    ปกติ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    อ๋อ ครับ มันหน้าจะมองเห็น cpu ผม ประมาณ 3.8

  4. #4
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ถ้านายหมายถึงคะแนนของวินโดวละก็ให้กด ให้มันจัดเรทให้ก่อน 1.0 นั่นมันยังไม่ได้จัดเรทเลย เลยมีแค่1.0

  5. #5
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lushio View Post
    ถ้านายหมายถึงคะแนนของวินโดวละก็ให้กด ให้มันจัดเรทให้ก่อน 1.0 นั่นมันยังไม่ได้จัดเรทเลย เลยมีแค่1.0
    จัดเรท??? ผมพึ่งใช้ vista ครับ งง ช่วยอธิบายด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ลองคลิ๊กตรงที่มันขึ้นว่า Unrated ตามในภาพของคุณดูแล้วจะได้แบบนี้
    ให้กดตรงที่ในภาพของผมจะเป็นคำว่า"ปรับปรุงคะแนนของฉัน"ดู
    มันจะเทสระบบสักครู่แล้วข้อมูลก็จะอัพเดตครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เดียวผมหาดูก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    เจอแล้วครับขอบคุณมาก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •