overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอถามคนใช้ เอเซอร์หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member เด็กอุดร's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    UDONTHANI

    Default ขอถามคนใช้ เอเซอร์หน่อยคับ

    เวลาเราพับหน้าจอ เครื่องเรามันจะเข้าสู่โหมดแสตนบายใช่ไหมคับ ทำไมของผมหลังจากเอาเคลมกลับมา พับแล้วไม่มีไรเกิดขึ้นเลย

    รุ่น ASPIRE 4310

  2. #2
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ของผมก็เป็นแฮะ

    HP DV2626TX ได้ของแถมมาเพียบ

    • พับแล้วไม่ตัดจอ
    • Dead Pixel
    • เว็บแคมใช้ไม่ได้(ไม่แน่ใจว่า Windows อ๊ะป่าว)


    อาการนี้ผมว่าเหมือนกับเค้าลืมต่อตัว Sensor พับจออ่ะครับ

    มันจะเป็นแกนๆอยู่อะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    control panel>>poweroption>>
    Last edited by ok.chok; 20 May 2010 at 13:18:03.

  4. #4
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    control panel>>poweroption>>
    อ่อ

    ไอพวกนี้ถ้าเราไม่ได้ตั้งอะไรเลยมันจะตัดจออยู่แล้วครับ

    ของผมพับแล้วจอยังสว่างอยู่เลย

    ฮาๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    อ่อ

    ไอพวกนี้ถ้าเราไม่ได้ตั้งอะไรเลยมันจะตัดจออยู่แล้วครับ

    ของผมพับแล้วจอยังสว่างอยู่เลย

    ฮาๆ
    ผมบอกเด็กอุดรเค้าครับ(บ้านเดียวกัน) สำหรับเคสของท่านSippaphas น่าจะเป็นที่เซ็นเซอร์นะครับ
    ส่วนกล้องนั้นลองดูที่ device manager ว่ามีอะไรผิดสังเกตหรือเปล่า อย่าลืมดูตัวนี้ด้วยครับว่ามีใหม?
    Last edited by ok.chok; 20 May 2010 at 13:18:03.

  6. #6
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    กล้องมันเจอนะครับ

    แต่มันจะเป็นภาพเทาๆ

    ส่วนถ้าเปิดกะ Youcam มันจะบอกไม่ได้เสียบปลั๊ก

    แต่เมื่อกี้มันเล่นได้ซะงั้น

  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    control panel>>poweroption>>
    ตามนี้นะท่าน ดูดี ๆ ๆ แล้วแต่ว่าเราจะตั้งให้มันแสดงผลยังไง

  8. #8
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    กล้องมันเจอนะครับ

    แต่มันจะเป็นภาพเทาๆ

    ส่วนถ้าเปิดกะ Youcam มันจะบอกไม่ได้เสียบปลั๊ก

    แต่เมื่อกี้มันเล่นได้ซะงั้น
    คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ 1.เอาไปเคลม 2.ต่อประกัน

  9. #9
    OverclockZone Member เด็กอุดร's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    UDONTHANI

    Default

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    control panel>>poweroption>>


    มันก็ปรับไว้ที่แสตนบายอ่ะคับ แต่มันไม่ แสตนบายอ่ะ สงสัยเคลมรอบ สามมมมม

  10. #10
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กอุดร View Post
    มันก็ปรับไว้ที่แสตนบายอ่ะคับ แต่มันไม่ แสตนบายอ่ะ สงสัยเคลมรอบ สามมมมม
    พับแล้วไฟจอดับใหมครับ ถ้าดับแปลว่าwindowsเอ๋อ ถ้าไม่ดับเอาไปเคลม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •