overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ลองเลือก CPU M/B ดูหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default ลองเลือก CPU M/B ดูหน่อยคับ

    ถ้าท่านให้เลือก 2 ชุด นี้ท่านเอาชุดใดคับ


    E5200 2.50 GHz. 3,320
    ASUS P5-Q 4,460
    7,780



    E7200 2.53 GHz. 4,250
    GigaByte GA-EP35-DS3L 3,090
    7 340

    2 ชุดนี้อันไหนจะแรงกว่ากันคับ อยากเห้นความสำคัญ CPU กะแมนบอดอันไหนมันสำคัญกว่ากัน

  2. #2
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ถ้าเป็นผม ผมเน้น M/B

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by kata View Post
    ถ้าท่านให้เลือก 2 ชุด นี้ท่านเอาชุดใดคับ


    E5200 2.50 GHz. 3,320
    ASUS P5-Q 4,460
    7,780



    E7200 2.53 GHz. 4,250
    GigaByte GA-EP35-DS3L 3,090
    7 340

    2 ชุดนี้อันไหนจะแรงกว่ากันคับ อยากเห้นความสำคัญ CPU กะแมนบอดอันไหนมันสำคัญกว่ากัน
    ชุด 1 Chipset MB ใหม่กว่า รองรับบัสได้เยอะกว่า ทำอะไรได้มากกว่า(Crossfire,Raid)
    ชุด 2 CPU แรงกว่า


    สำหรับผมแล้ว เอา E7200 คู่กับ P5Q Pro ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    รองรับบัสได้เยอะกว่า ทำอะไรได้มากกว่า

    ถึงเวลาเปลียน CPU ใหม่ก็ต้องเปลียนบอดอีกเหมือนเดิมคับ
    Crossfire คงไม่มีปัญญาทำคับ ตัวเด๋วเทพๆไปเลย
    Raid GigaByte GA-EP35-DS3L ทำไม่ได้เหรอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    e8400/e7200/e5200 + asus p5q pro ก็ได้ครับ แค่นี้ก็เกินพอแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    ผมเชียร์ ตัวเลือกที่ 2 คับ
    รอดูท่านอื่นต่อคับ

  7. #7
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by kata View Post
    รองรับบัสได้เยอะกว่า ทำอะไรได้มากกว่า

    ถึงเวลาเปลียน CPU ใหม่ก็ต้องเปลียนบอดอีกเหมือนเดิมคับ
    Crossfire คงไม่มีปัญญาทำคับ ตัวเด๋วเทพๆไปเลย
    Raid GigaByte GA-EP35-DS3L ทำไม่ได้เหรอคับ

    ทำ Raid ไม่ได้ครับ

    L ทำไม่ได้ R ทำได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •