overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: HD 3870 X2 + Crysis + Vista X64 = เต่า?????

  1. #1
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Question HD 3870 X2 + Crysis + Vista X64 = เต่า?????

    คืองี้ครับ ผมได้กลับมาลองเล่น Crysis หลังจากที่***งเหินมานาน อัพไดรเวอร์จาก 8.4 -> 8.8

    และก็ลองมาเล่นโห้ย ห่วยเหมือนเดิมเลย...


    ปรับความละเอียดลงมาที่ 800*600 ก็พอๆกับ 1680*1050 เล่นได้แต่ Low (คือแบบเล่นได้ FPS ไม่เกิน 20) ทั้งใน DX9 และ DX10

    รัน Benchmark ออกมา (1680*1050 DX 10 Low Settings) ออกมาได้ Average 17.36 FPS

    อะไรกันเนี่ย 8800GT ยังทำได้ดีกว่านี้เลย

    ปล. Crysis Patch 1.2 นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ไงเป็นงี้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    ผมใช้ 3850 xp sp3 crysis ปรับ high หมดได้

    แต่ทำไมผมเล่น Rag เปิด effect แล้วมันกระตุกๆหน่วงๆละเนี้ย -__-"

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เฮย CPU ก็ไม่ธรรมดานะนั้น ดูด่วนเลยครับว่าตอนเล่นเกม CPU ทำงานกี่เปอรื

    แล้ว ลองแสกนหาไวรัสดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    Asus 2400 Pro ยัง Mediam

  6. #6
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    ผมลงVista ultimate sp1 specตามGigadark 01 เล่นไปได้3วัน กลับไปใช้xp sp3ตามเดิม
    e8400@4.05 กับ GTX260

    ในXp Sp3 - Crysis All ultrahigh dx9 1680*1050 noaa/noaf(สวยกว่าVeryhigh dx10)
    เฟรมเรทด่านSp_bridge ประมาณ30-50fps

    เล่นVista ultimate sp1 - Crysis Allveryhigh dx10 1680*1050 noaa/noaf(สวยน้อยกว่าMod UltrahighในXpอีก)
    เฟรมเรทด่านSp_bridge ประมาณ23-39fps

    fpsตกไปเยอะมาก. specเดียวกัน เชื่อเลยครับกว่าvista ยังไม่เหมาะกับเกม อีกอย่างแรมผมแค่2GB ยิ่งไม่เหมาะไปไหญ่ แต่เท่าที่คาดการแล้วยังไงๆหากใส่ไป4GBก็ใช่ว่าจะได้fpsเท่าxp

    "Best for gamer is eXPerience not VISTAluna"
    Last edited by Gigadark; 31 Aug 2008 at 17:21:43.

  7. #7
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    ผม มา ยืนยันครับ
    ว่า 3870X2 + Vista x64 Oem Dell + Crysis นั้น เล่นได้ลื่นครับ
    ของผมเปิด 1900*1200 AA*2 Very Hight Mod ลื่นครับ ( ยกเว้น ฉาก ในที่มันลอยๆ ในเอเลี่ยนอะ )

  8. #8
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ผมยังเล่นได้ลื่นเลยงับโหลดโหมด2.0อะโคตรลื่นบางด่านก็หน่วงนะ

  9. #9
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ถ้า 800*600 low ได้ไม่ถึง 20 FPS

    ผมว่ามันไม่ปกติแล้วครับ 3850 ตัวเดียว ยัง high สบายๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    เคยเห็นคนบอก ให้ปิด อะไรไม่รุ้อ่ะ V.... อะไรสักอย่างจำไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    ปิดV-sync จำได้ละ

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    v-synce บนvista อืมมมม ลองดูครับ ผมไม่ได้ลงvista เหอๆ ไม่กล้าใช้แรมผมแค่2gb เคยลงและลบออกไปนานแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    ปิดอยู่ตั้งแต่แรกแล้วครับ มันเกี่ยวอะไรกับ Powerplay รึปล่าวครับที่เค้าบอกว่ามันเป็นบัค

    750-> 300 MHz????

  15. #15
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    เพิ่มเติมอีกหน่อยครับ

    COD4 @ 1680*1050 4AA 16AF ลื่นปรืด
    TDU @ 1680*1050 4AA 16AF เหมือน COD4
    FSX @1680*1050 High ลื่นพอใช้

    เกมอื่นไม่มีปัญหาทำไมมันมีปัญหากับเกมนี้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member can007's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    AMD's CEO Room

    Default

    รอผู้รู้ครับ....



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •