overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากรู้ว่าตอนนี้ เมนบอร์ด Pc ที่ใส่ Cpu ได้ 4ตัว แล้วยัง

  1. #1
    OverclockZone Member marcus99's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default อยากรู้ว่าตอนนี้ เมนบอร์ด Pc ที่ใส่ Cpu ได้ 4ตัว แล้วยัง

    อยากรู้ว่าตอนนี้ เมนบอร์ด Pc ที่ใส่ Cpu ได้ 4ตัวใน บอร์ดเดียว มีแล้วยัง ผมเถียงกับเพื่อนอยู่ เลย อยากรู้ ว่า มันมีแล้วหรือยัง
    Last edited by marcus99; 31 Aug 2008 at 18:21:42.

  2. #2
    OverclockZone Member adisak01234's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไม่น่ามี(มั้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default



    เครดิต
    1. ท่าน KGB99 เคยตอบไว้ กระทู้ "มีคัยเคยทำมั้ยอะ"
    2. เวปตาทอม

  4. #4
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    โลกของ NVidia

    Default

    เท่าไหร่อ่ะนั่น

  5. #5
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    10 ล้านมั้ง อิอิ เพิ่งเคยเห็นนะเนี่ยเป็นบุญตาจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mekabaskung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chanthaburi, IRC, Rbru, Fortune, KU

    Default

    เย้ยยยย มันมีแล้วหรอเนี่ย แรมตั้ง 16 แถว

    คงไม่ได้ตัดต่อนะ ^ ^" ล้อเล่ง

  7. #7
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    งะ มีจริงหรอ - -

  8. #8
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    - - ของพวกเครื่อง Server มันมีตั้งหลายรุ่นครับ

    Thunder n6550EX for AMD Socket F )

    ถามว่ามีใส่ได้ไหม๊ มันก็ใส่ได้อ่ะครับ แค่ใส่ในระดับต่างจากที่เราใช้กันทั่วๆไป
    หรือ
    ทุนหนา(มากมาย) ประกอบใช้เป็น PSC (Personal Super Computer) ตามบ้านก็ไม่ว่ากัน

  9. #9
    OverclockZone Member numkung's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    Quad Xeon




  10. #10
    OverclockZone Member mekabaskung's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chanthaburi, IRC, Rbru, Fortune, KU

    Default

    แล้วมันราคาประมาณเท่าไรนิ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2008

    Default

    อย่างงี้ต้องใช้ไฟ เท่าไรเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเเพงนะครับไฟคงจะเป็น 1000w อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •