overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากทราบเกี่ยวกับ vista sp1 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default อยากทราบเกี่ยวกับ vista sp1 ครับ

    อยากทราบเกี่ยวกับ vista sp1 ครับว่าถ้าเรามี vista ที่มากับเครื่องเป็นไลเซนอยู่แล้ว เราสามารถโหลด vista sp1 มาลงได้เลยไหมครับ หรือว่าไม่ได้ครับ ช่วยบอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    อับได้เลย แต่มันต้องไป activation อีกรอบอ่ะปล่าวมะรู้น่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member tekung's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ได้ครับ โหลดมาลงได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default

    มันจะใช้ activate ตัวเดิมรึปล่าวครับ หรือต้องหาใหม่ครับ แนะนำอีกนิด

  6. #6
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ถ้าlicenseแท้
    ไม่ต้องactivateครับลงได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member Giggs1245254's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    Ratchaburi, Thailand (Working@Trang)

    Default

    ได้

  8. #8
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    มายืนยันครับ ไม่ต้อง activate ไรทั้งนั้น ลงไปได้เลย

    ปล.ตอนลงใช้เวลานานมากๆ ควรหาอะไรมาทำแก้เบื่อ

    ตอนแรกผมคิดว่ามันค้างอ่ะ วนไปวนมาอยู่นั่นแหละ - -"

  9. #9
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมบ้างเครื่องแท้จากบิตก็อัพได้เลยครับ ไม่ต้อง ac ใดๆ

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ไม่ต้อง activate เพราะมันดูจาก Bios ของอ่ะ เพราะ Bios เราเค้าทำ ไลเซน ไว้ให้ จึงไม่ต้อง activate ครับพี่น้อง

  11. #11
    OverclockZone Member tum1998's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหลดของแท้จาก microsoft ดีกว่าครับ โหลดจาก bit กลัวมีสอดไส้

  12. #12
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ไม่ต้อง activate แต่ต้อง Add OEM Cert นะครับ นอกจากใช้แผ่น 26/1

    ป.ล. แผ่น 26/1 ไม่สอดใส้ใดๆ แต่จะ Add OEM Cert ให้อัตโนมัติเท่านั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •