overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยแนะนำด้วยว่าChipset Nforce กะ AMD เป็นยังไงมั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default ช่วยแนะนำด้วยว่าChipset Nforce กะ AMD เป็นยังไงมั้งครับ

    ช่วยแนะนำด้วยว่าChipset Nforce กะ AMD เป็นยังไงบ้างช่วยกันcomment หน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ยังจะต้องคอมเมนต์ด้วยหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    จขกท บ้า ฮิฟิ ครับ

    ชิป NF กะ AMD

    ใช้กันได้ครับ ถ้าใช้แบบเดิมๆ ก็ปกติ ไม่มีปัญหา ตั้งแต่ 754 แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ใช้ได้ดีครับ จริงๆชิพ nForce นี่เป็นชิพร่วมหอลงโลงกับAMDมาตั้งแต่สมัยK7แล้วครับ ตอนนี้อาจจะโดนบดบังรัศมีหน่อยเพราะว่าAMDก็เริ่มกลับมาทำชิพเองอีกครั้งโดยการซื้อATIมาไว้ในครอบครอง

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ชิพ Nforce ก็ผลิตให้ใช้กับ CPU AMD ได้ไงครับ ใช้ดีปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ผมว่า ชิป nforce มันร้อนกว่ากว่า amd แต่ชิพ nforce ผมว่ามันทำงานด้านด้านหน่วยความจำได้ดีกว่าอ่ะ อ้างอิงจาก EVEREST จากที่เคยลอง NF6P กับ 740GM-M คะแนนของ NF ด้านหน่วยความจำนำตั้ง 500 อับ เวงกำ

  7. #7
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ก้อใช้ได้ปกตินิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลื่นปรื้ด

  9. #9
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ใช้ได้มานอนยันอีกคน

  10. #10
    OverclockZone Member Jamesnuke's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ชิพ Nforce ณ ปัจจุบันนี้ รุ่นใหญ่และรุ่นกลางคือ Nforce 780a และ 750 (SLI) ส่วน AMD/ATI ก็ 790fx/sb750 และ 770/sb700 (Crossfire)
    คุณสมบัติ : การทำงาน คะเเนนทดสอบ CPU Memory แทบไม่แตกต่างกันเลย
    ราคา : บอร์ดที่ใช้ ชิพ Nforce มีราคาเเพงกว่า AMD
    ความร้อน : บอร์ดที่ใช้ ชิพ Nforce อุณภูมิสูงกว่า AMD



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •