overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: สเปคเครื่องนี้เล่นดกมส์ค้างบ่อย เป็นเพราะอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default สเปคเครื่องนี้เล่นดกมส์ค้างบ่อย เป็นเพราะอะไรครับ

    สเปคเครื่องนี้เล่นดกมส์ค้างบ่อย เป็นเพราะอะไรครับ Ass.creed ,Samuri war และอีกหลายๆ เกมส์ เพิ่งประกอบได้ไม่นานเอง
    E7200+GA-EP35-DS3L+OCZ 2*1Gb+9600GSO

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    การ์ดจอหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ใช้ PSU ของยี่ห้ออะไร กี่ วัตต์ อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by hyppiez01 View Post
    ใช้ PSU ของยี่ห้ออะไร กี่ วัตต์ อ่ะครับ
    ใช่ๆ psu นี้สำคัญมากนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    งบน้อยก็ Tagan U-38 480W ครับผม 1,900 ฿ @ TkCom

    Spec ของท่านใช้ PSU บ้านๆ คงไม่ไหวมั้ง เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Silverstone ST50F 500W.ครับ เพิ่งซื้อมาพร้อมกัน หรือจะลงวินโดว์ใหม่ดี ถ้าจะเปลี่ยนการ์ดจอเป็น GF-9600 GT PALIT 512 PCI-E DDR3 Core:650/Mem:1800 256Bit DVI (4020.-)จะแรงกว่าตัวเดิมเยอะไหม เพราะดูราคาเกินกันแค่ร้อยเดียวเอง ผมซื้อมา 3890.- รบกวนด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default -*-

    Quote Originally Posted by toro View Post
    Silverstone ST50F 500W.ครับ เพิ่งซื้อมาพร้อมกัน หรือจะลงวินโดว์ใหม่ดี ถ้าจะเปลี่ยนการ์ดจอเป็น GF-9600 GT PALIT 512 PCI-E DDR3 Core:650/Mem:1800 256Bit DVI (4020.-)จะแรงกว่าตัวเดิมเยอะไหม เพราะดูราคาเกินกันแค่ร้อยเดียวเอง ผมซื้อมา 3890.- รบกวนด้วยครับ
    psu เอาอยู่ สบายๆคับ

    ส่วน 9600gt แรงกว่าเหนๆคับ เพราะผมก้อใช้อยู่

    แต่ว่าไปสอยของอีกยี่ห้อดีกว่าไม๊งับ

    เหนมีอยู่ตัวนึง 3600 บาทเองจำชื่อมะได้ละ

    -*-

  8. #8
    OverclockZone Member finaleak's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    PSU อาจไปแล้วก็ได้ครับ

    เป็นผม เล้ง PSU เป็นหลักเลยครับ

    รองมาก็ VGA

  9. #9
    OverclockZone Member hunterpoji's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    หลักสอง+ไอทีบางแค

    Default

    อารมณ์ ค้าง หรือ คอมพ์ค้าง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sakeshima View Post
    psu เอาอยู่ สบายๆคับ

    ส่วน 9600gt แรงกว่าเหนๆคับ เพราะผมก้อใช้อยู่

    แต่ว่าไปสอยของอีกยี่ห้อดีกว่าไม๊งับ

    เหนมีอยู่ตัวนึง 3600 บาทเองจำชื่อมะได้ละ

    -*-
    ตัวไหนครับ Galaxy เหรอ

    Quote Originally Posted by finaleak View Post
    PSU อาจไปแล้วก็ได้ครับ

    เป็นผม เล้ง PSU เป็นหลักเลยครับ

    รองมาก็ VGA
    แล้วเช็คยังไงครับ เพราะปกติเล่น PES2008 ก็ปกติ เครื่องเล่นจะเป็นก็ตอนเล่น Ass. Creed ครับ นอกนั้นปกติ

    Quote Originally Posted by hunterpoji View Post
    อารมณ์ ค้าง หรือ คอมพ์ค้าง

  11. #11
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ผมเคยเป็นเหมือนกันครับ แต่ของผมมันเป็นเพราะแรมอ่ะ oc แล้วมันร้อน

    บางทีเล่นๆเกม แล้วค้าง ไม่ก็จอฟ้าไปเลย ต้องไปทดตัวคูณลง

    แต่ของคุณ อาจไม่เกี่ยวกับแรม-*-

  12. #12
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    assassin มีบั๊กในตัวเกมสืครับ แต่เกมส์อื่นไม่รู้ ผมใช้ 8600GT U600 ลองลงวินโวส์ใหม่ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Newewiw View Post
    ผมเคยเป็นเหมือนกันครับ แต่ของผมมันเป็นเพราะแรมอ่ะ oc แล้วมันร้อน

    บางทีเล่นๆเกม แล้วค้าง ไม่ก็จอฟ้าไปเลย ต้องไปทดตัวคูณลง

    แต่ของคุณ อาจไม่เกี่ยวกับแรม-*-
    เครื่องผมตามลายเซ็นเลยคับ เล่นเกมหนักๆ+ปรับสูงสุดทุกอย่าง+HDD3ลูก+พัดลมอีก8ตัว+บางครั้งต่อจอ32นิ้วอีก แต่ใช้PSUแถมเคสคับ ไม่มีปัญหาอะไร แต่บางทีก็เกิดอาการเหมือนที่ท่านNewewiwนี้บอกเลย แรมร้อน+ค้าง หรือจอฟ้า อิอิ
    Last edited by ไข่ตุง; 1 Sep 2008 at 18:49:22.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •