overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามเรื่อง audigy 2ZS มีปัญหา EAX EQ อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tomneetyou's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    23/2 ม.3 ต.ไพศาลี อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ 60220

    Default ขอถามเรื่อง audigy 2ZS มีปัญหา EAX EQ อะครับ

    คือว่าตอนนี้ผมใช้ audigy 2ZS ตอนแรกก็ใช่ได้ดีแต่ตอนนี้มันไม่สามารถ เปิด EAX conso ,GEQ ได้อะครับมันบอกว่า ERROR ลงโปรแกรมใหม่ก็ไม่หาย ลงวินโดว์ใหม่แล้วก็ยังไม่หาย ทำไงดีครับ รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองโหลดไดเวอร์มาใช้ใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    เปิดอัฟเดทไดร์เวอร์มันผ่านวินโดว์อัฟเดทป่าวครับ ถ้าทำ มันจะไช้สิ่งเหล่านั้นไม่ได้นะ (จากที่ผมเคยทำ)
    และถ้าเล่น Dota มันก็ไช้ EQ ไม่ได้ ERROR

  4. #4
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    QQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQ

    +++++++++++++++++++++

  5. #5
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    แล้วเปิดเพลงมีเสียงไหมครับ
    ลองถอดcard ออกมาแล้วเช็ดๆและใส่เข้าไปใหม่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ใช้วิสต้าป่าวครับ ถ้าใช่ผมเปนเหมือนกัน audigy2

    ตอนนี้ทำใจแล้วมันใช้ ฟังชั่นของ creavtive ไม่ได้เรย อัดเสียงยังไม่ได้ มันคงไม่ซับพอตวิสต้าอะครับ ลองมา3ไดว์เวอรละ

    แล้วก้อมีปัญหาเสียงตอนแรกออก5.1อยุ่ดีดี แล้วก้อออกเหลือ2.1ซะงั้นตอนนี้ แก้ยังไงก้อไม่หาย เซงๆมากแล้ว เตรียม ตัดใจซื้อใหม่รอมีตัง อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •