overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: CPU 4300 @ 1.80GHz ทำไมเห็น 1.2 เองค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default CPU 4300 @ 1.80GHz ทำไมเห็น 1.2 เองค่ะ

    คือไปซื้อคอมให้บริษัทมา 4 เครื่องของ Acer สเป็คเดียวกันหมด

    ลงวินโดว์เสร็จเลยลองใช้ CPU-Z ตรวจดู ทำไมได้ 1.2 GHz เองค่ะ

    แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ หรือบริษัทเขาทำมาแบบนี้

    Last edited by Originals; 1 Sep 2008 at 18:08:26.

  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

    เขาปักหมุด หัวข้อเขียวๆไว้ให้อ่านแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    C1E ทำชาวบ้านเดือดร้อนอีกแล้วววว 55555+

  4. #4
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    CPU พังแหล่ว เอาไปเคลมๆ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by genx4343 View Post
    CPU พังแหล่ว เอาไปเคลมๆ อิอิ

    แม้ๆๆจะมาตั้งใจพังกัน 4 เครื่องเลยไงนิ?

  6. #6
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    โหมดประหยัดพลังงาน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    อยู่ในใบออส อยู่ในหัวข้ออะไรค่ะ คือเราไม่ค่อยเก่งเรื่องใบออสค่ะ

    พี่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณ

  8. #8
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ไปที่ advance ===> cpu conficguration ====> c1e เลือก disable

    แล้ว save

    ไม่รู้ว่า หน้า bios จะเหมือนกันหรือเปล่า...

    ถ้ายังงัย ถ่ายรูปหน้า bios พร้อม รูปเจ้าของ... มาให้ดูด้วยก็ดี อิอิ

    จะได้บอกถูก...

  9. #9
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่จำเป็นต้องปรับเลยครับ C1E โหมดประหยัดพลังงานเหมาะแล้วกับบริษัท
    มันจะเพิ่มความเร็วเองตามการใช้งานครับ ไม่ต้องไปกังวล ผมเคยเทสแบบเปิด C1E กับ ไม่เปิด C1E ผลคือไม่ต่างกันครับ ยิ่งเป็นคอม ออฟฟิศด้วยยิ่งควรใช้โหมดนี้ครับ ถ้าเจ้านายถามว่าทำไม ไม่วิ่งตามสเปก ก็ลองเปิด CPU-Zไว้ แล้วรันโปรแกรมอะไรก็ได้ ที่กิน CPU ความเร็วมันจะขึ้นมาเองครับ อย่าตกใจ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แวะมาดูงู ครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    อารายยยย กันรึ
    ^..^

  12. #12
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ต้องฟ้องแล้วคับเนี้ยโดนโกง

    อะล้อเล่นนะ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    อย่าไปแก้ ไปปรับอะไรเลยนะครับ Intel เค้าทำมาอย่างนี้แหละครับ ลดโลกร้อน
    เวลาใช้งานเยอะ ๆ เค้าจะวิ่งเต็มสปีดเองครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bowornku's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แวะมาดูงู ครับ
    เด็ดสุด ไม่เกี่ยวกับคำถามแต่ตรงประเด็น

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บริษัทตะเองใช้คอมแรงน่าดูนะเนี่ยะ .... หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    บริษัทตะเองใช้คอมแรงน่าดูนะเนี่ยะ .... หุหุ

    เขาเผื่อไว้ให้พนักงานเล่นเกมส์ด้วยมั่ง...?

  17. #17
    OverclockZone Member Originals's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ขอคุณพี่ๆๆทุกคนมากนะค่ะ......................
    Last edited by Originals; 2 Sep 2008 at 05:54:07.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •