overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: RivaTuner 2.10

  1. #1
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default RivaTuner 2.10

    ไม่รู้ตัวใหม่หรือเปล่า
    แต่ใช้กับ HD4850 ได้แล้วทั้งปรับพัดลม core-mem
    http://files.guru3d.info/guru3d/rivatuner/RivaTuner210-%5BGuru3D.com%5D.exe

    HIS IceQ 4 ตัวน้อยๆ ดันสุดๆแล้ว ได้แค่นี้เอง..

    อุ่นเครื่องสักพักแล้วค่อยไปต่อ....



    รายละเอียดเพิ่มเติม จากท่านขุน
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=274119

    Last edited by winit_a; 1 Sep 2008 at 20:12:40.

  2. #2
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โอ้ .... มีอะไรใหม่ๆก็ต้องลอง หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ขอบคุณมากคับ สำหรับ ข้อมูล ^^

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณครับ ขอโหลดก่อน มาสดๆ เลยมั้งนี้

  6. #6
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    เย้ๆในที่สุดRivaTuner 2.10ก็ออกแล้วรองรับ4800seriesด้วยปะครับใช้ให้คุ้มเลยล่ะงานนี้

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    THX คับ

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อยากได้เป้าหมายต่อไปก็ขีดไฟขอรับ แต่ว่าการ์ดnon ref ไม่มีข้อมูลเหมือนกันทำได้ไหม

  9. #9
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    เยี่ยมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    หลังจากลงแล้วมารายงานผล เอ่อ ใครขี้เกียจตามข่าว ใช้rbe ตัวใหม่แก้limit core mem ให้oc เกิน700 ก็เล่นวิธีนี้ก็ได้ flashbios เป็นค่าเสถียรสำหรับขีดไฟแล้วซัก700-750 เริ่มต้นน้อยๆก่อน ค่อยใช้rivatuner ไล่oc เอาค่าที่ได้มากที่สุด การ์ดผมflash เป็น710 ในrivatuner ลากได้สูงสุด1075 เหอๆ คงจะถึงอ่ะนะ ยังไม่ได้ขีดไฟเลย bios mod จะลง8.8 ซะหน่อยก็ลงไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    4850 ดันได้หน่อยเดียว -*- สงสัยมันกะไม่ทำมาให้เกินความแรงเดิมๆเลยไงว้า

  12. #12
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    จะลากเยอะๆผมว่า เล่นน้ำดีกว่าคับ ไม่งัน.......งานเข้าแน่ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    รอต้องน๊าน นาน

  14. #14
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by panuza View Post
    จะลากเยอะๆผมว่า เล่นน้ำดีกว่าคับ ไม่งัน.......งานเข้าแน่ๆ
    ลากทดสอบครับ ใช้งานไม่ได้เยอะขนาดนั้น
    แป๊บๆไม่เป็นไร...

    ลากไว้เอิดเพื่อน...

  15. #15
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผม คนนึงที่ติดตั้ง Rivar tuner แต่ยังไม่เคย Oc เลยครับ ... มะได้ เอิด ใครเลย...อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    AMD GPU Clock Tool โลดลากฉิวๆๆๆๆๆๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •