overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยแนะนำวิธีเปิดพอร์ท3และ4 ของZyxelรุ่น P-660HW-T1_v2

  1. #1
    OverclockZone Member kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ข้างสถานีดับเพลิงภูเขาทอง

    Default ช่วยแนะนำวิธีเปิดพอร์ท3และ4 ของZyxelรุ่น P-660HW-T1_v2

    router พอร์ท 3 พอร์ท4ใช้ไม่ได้เลย
    ลองใช้คำสั่งนี้ดูแล้วครับ
    พิมพ์ใน command
    ไปท ที่ RUN พิมพ์ CMD กด OK
    พิมพ์ telnet 192. 168. 1. 1 แล้ว enter
    พิมพ์ รหัสผ่านคำว่า admin แล้ว enter
    พิมพ์คำสั่ง sys tripleplay portbase disable แล้ว enter
    พิมพ์คำสั่ง sys tripleplay portbase save แล้ว enter
    พิมพ์ exit ออกมาครับ
    มันก็จะเป็นเหมือนในรูป
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ข้างสถานีดับเพลิงภูเขาทอง

    Default ภาพไม่ชัดเอาใหม่

    ..
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ข้างสถานีดับเพลิงภูเขาทอง

    Default

    ไม่ทราบว่าผมผิดพลาดตรงขั้นตอนไหน ช่วยชี้แนะด้วย ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ต้องอัพเฟิร์มแวร์ครับ http://www.adslthailand.com/forum/vi...p?f=21&t=85846

  5. #5
    OverclockZone Member kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ข้างสถานีดับเพลิงภูเขาทอง

    Default

    ต้องอัพอย่างเดียวเลยเหรอ
    แต่ผมทำตามวิธีตามที่ว่า แต่มันมีปัญหาที่ ดอส
    ใครรู้ช่วยหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kul_kup View Post
    ต้องอัพอย่างเดียวเลยเหรอ
    แต่ผมทำตามวิธีตามที่ว่า แต่มันมีปัญหาที่ ดอส
    ใครรู้ช่วยหน่อยครับ
    ใช้เน็ตของเจ้าไหนครับ ถ้าใช้ vista ไม่มีคำสั่ง telnet ต้องไปเลือกเพิ่มที่ Control Panel\Programs and Features ทางด้านซ้ายเลือก Turn Windows features on or off แล้วไปติ๊กเพิ่ม Telnet client ก็ใช้ได้
    Last edited by pong153; 2 Sep 2008 at 04:06:29.

  7. #7
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ดีจัง ได้ความรู้อีกแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ข้างสถานีดับเพลิงภูเขาทอง

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    เปิด Turn Windows features on or of ไม่ได้

    มันขึ้นว่าwindow cannot find C:\window\\system32\\optionalfeatures.exe'. make sure you typed the name correctly,and then try again ทำไงดี

    งงง

  10. #10
    OverclockZone Member achimonde's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    แดนสวรรค์

    Default

    ลอง C: ครับ
    ท่านมาถูกทางแล้ว
    ผมเคยทําแต่จําไม่ได้แล้วครับ

    เคยบ้าอยู่พักหนึ่ง
    ถ้าไปดูในเ็ว็บจะมีแต่ Firmware ตัวเก่า
    Firmware ตัวที่ปิดพอร์ทสาม สี่ จะเป็นตัวที่Modify มา
    ขั้นตอนประมาณนี้แหละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •