overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: X-Fi Xtream Music มีช่อง เสียบไฟ ต้องใช้ไหมครับ แล้วมีไว้ทำไม

  1. #1
    OverclockZone Member winijchai's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default X-Fi Xtream Music มีช่อง เสียบไฟ ต้องใช้ไหมครับ แล้วมีไว้ทำไม

    ตาม หัวขอเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ความคิดส่วนตัวนะ
    ถ้าต่อ อุปกรณ์ ไม่เยอะ เร่ง โวลูม ในคอม+โวลูมของซาวไม่เยอะ ไม่ต้องต่อก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ถ้าจะลากก็อัดไฟซะ ได้แรงๆ
    5555555+

  4. #4
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    คงเผื่อเอาไว้ใช้กับ X-Fi I/O Console ของ Elite Pro มั้งครับ

    เพราะผมเคยลองกับ Gamer FPS แล้ว ใช้ได้เหมือนกับ Elite Pro ทุกประการเลยครับ

    ส่วนคุณสมบัติ X-Fi I/O ของ Elite Pro คือสามารถปรับ Volume / EAX Effects/ CMSS-3D / 24-bit Crystalizer ผ่าน X-Fi I/O Console ได้ครับ และอื่น ๆ ตามรูปครับ



  5. #5
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    X-Fi I/O Console

    มันมีแยกขายไหมครับ

    ใช้ X-Fi Xtream Music เหมือนกัน เอามาใส่ พวกนี้ได้เป่า

  6. #6

    Default

    ผมถ้าไม่ต่อไฟเพิ่มฟังเพลงเครื่องแฮงค์เลยงับ ต่อไฟลื่นปีดป้าดเลย

  7. #7
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by mr_tony View Post
    X-Fi I/O Console

    มันมีแยกขายไหมครับ

    ใช้ X-Fi Xtream Music เหมือนกัน เอามาใส่ พวกนี้ได้เป่า
    ผมขายอยู่ครับ

    X-Fi Elite Pro 7,000 บาท
    X-Fi I/O Console 4,500 บาท


    http://forums.overclockzone.com/foru...45#post4102245

  8. #8
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    วันนี้พึ่งได้ X-Fi Platinum มาใหม่ ต่อสายทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย กอเปิด เครื่อง นิ่งเลย ไม่มีอะไรเกิด ขึ้น ในใจนึก งานเข้าแล้ว..
    ก็เลยลอง ถอยพัดลมออก1ตัว ยังเงียบอยู่ ถอดสายไฟที่ต่อ ฟอนของX-fi ติดวุ้ย ที่นี้ก็คิดอีก Psu Raidmax เล่นก/รุ/ ซะแล้ว 530W ทำไมต่อแค่นี้ ไม่ติดวะ

    นั่งคิดอยู่ 10กว่านาที ปิ๊งๆๆๆๆๆๆๆ นึกขึ้นได้ ก็เราเล่น ต่อสายออกจาก Psu มาเล่นเดียว แล้วมาแยก ไป พัดลม12Cm 2000รอบ 1ตัว เข้า ซาวการ์ด 1ตัว เข้า ฟอน X-fi 1ตัว พัดลม 8Cm อีก1ตัว ไฟที่ไหนมันจะจ่ายพอ อิอิ

    ก็เลยไป ค้นกล่องPsu หาสายไฟ มาจัมอีกเส้น ที่นี้ วิ่งปลืดๆๆๆเลย อิอิ

    กะจะประหยัดสาย แต่ไฟจ่ายไม่พอ 5 5 5 เอามาเล่าให้ฟัง เผื่อ ใคร เจอปัญหาเดียวกัน

  9. #9
    OverclockZone Member Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    X-Fi I/O Console ใช้ไฟคอมหรือเปล่า ไม่เห็นมีช่องที่ว่าเลย

  11. #11
    OverclockZone Member torlek's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ช่องเสียบไฟมันอยู่ตรงไหนหรอครับ นึกไม่ออก มีรูปไม๊ครับ ขอดูหน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    อ้าว ไม่ต่อได้ด้วยเหรอ............ผมต่อตลอดเลย.........


    งงจริง

  13. #13
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมไม่ต่ออ่ะ เสียงไม่ดีเลย พอต่อแล้วโอ้โหสุดยอดด





    ล้อ

  14. #14
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ผมว่านั่นคือไฟเลี้ยง

  15. #15
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    แล้วค่าที่ปรับเนี่ย แบบสุดๆเลยหรือเปล่า แนะหน่อยครับ และโปรแกรมเพลงทั้งหมดต้องปรับแนวเสียง หรือต้องตั้งค่าเดิมหรือค่ามาตรฐานทั้งหมด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •