overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยจัดสเปค cpu กะ เมนบอร์ด ทีครับ ราคารวม 5000-6000บ.

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    บุญถาวร พระราม2 สมุทรสาคร

    Default ช่วยจัดสเปค cpu กะ เมนบอร์ด ทีครับ ราคารวม 5000-6000บ.

    ช่วยจัดสเปค cpu กะ เมนบอร์ด ทีครับ ราคารวม 5000-6000บ.แนะนำทีครับ (รุ่น ราคา)
    1.Cpu Intel? + บอร์ด?
    2.Cpu AMD? + บอร์ด?

    ปล.ถามนิดครับสเปคนี้ Cpu Semporn 3200+ บอร์ด Asus M2N ตกรุ่นไปยังครับ เพราะที่ร้านใช้อยู่ เพราะรู้สึกว่ามันช้าๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by sillys View Post
    ช่วยจัดสเปค cpu กะ เมนบอร์ด ทีครับ ราคารวม 5000-6000บ.แนะนำทีครับ (รุ่น ราคา)
    1.Cpu Intel? + บอร์ด?
    2.Cpu AMD? + บอร์ด?

    ปล.ถามนิดครับสเปคนี้ Cpu Semporn 3200+ บอร์ด Asus M2N ตกรุ่นไปยังครับ เพราะที่ร้านใช้อยู่ เพราะรู้สึกว่ามันช้าๆครับ
    INTEL

    CPU : Intel E7200 2.53GHZ L2 3MB__________4,130 ฿ BigIT
    MOBO : Gigabyte GA-G31MX-S2__________1,690 ฿ M&D

    Total = 5,820 ฿


    AMD

    CPU : Athlon x2 6000+_________4,130 ฿
    MOBO : ECS GeForce7050M-M2__________1,400 ฿

    Total = 5,530 ฿



    ปล.เข้าใจว่าแยกนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    บุญถาวร พระราม2 สมุทรสาคร

    Default

    ขอบคุญมากครับ ราคา2อย่างรวมกันถูกแล้วครับ
    ขอโทดครับ ลืมบอกไปว่า ใช้กับการ์ดจอ 8500GT นะครับ เอาไว้เล่นเกมพวก GE ลินเนจ ครับ
    อีกนิดครับ ข้อนี้พอรู้ไหมครับ Cpu Semporn 3200+ บอร์ด Asus M2N ตกรุ่นไปยังครับ เพราะที่ร้านใช้อยู่ เพราะรู้สึกว่ามันช้าๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ตกไปแร้วจร้า ถ้าจำไม่ผิด socket 939 ป่ะ??

  5. #5
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    M2N-E ก็ใช้กับ X2 ได้นะครับ ไม่งั้นก็เปลี่ยนแค่ CPU ไปเล่นตระกูล Athlon X2

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+
    ALIVENF6P

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    บุญถาวร พระราม2 สมุทรสาคร

    Default

    M2N ธรรมดานะครับ ไม่มีอะไรต่อท้าย อายุการใช้งาน2ปี ถ้าจะเปลี่ยนแต่ CPU จะดีไหมพวกชิปล้าหรือยังคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยนได้เลยครับ ไม่ต้องห่วง ไส่ได้ยัน 6400+ เอาที่เราซื้อใหมก็พอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    บุญถาวร พระราม2 สมุทรสาคร

    Default

    ขอบคุณทุกๆความเห็นมากนะครับ ถามนิดนึงครับว่า psu ต้องเพิ่มใหม่ครับเพราะในเคสเดิมๆมัน 450 เอง เคส g view อ่าครับ พอดีเปนเครื่องที่ร้านอินเตอร์เนต



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •