overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: สอน clock หน่อยครับ 64 3200+ กับ M2N-E

  1. #1
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default สอน clock หน่อยครับ 64 3200+ กับ M2N-E

    เครื่องผมสเปกนี้ครับ
    AM2 3200+
    M2N-E
    corsair 667 1 GB*2
    galaxy 7900gs
    Enermax 460 w

    ผมลองปรับบัส ไป 225 โดยที่ได้ทดแรมเลยครับ
    แรมจากเดิม 333 มันขึ้นไปที่ 375 ลองใช้ประมาณ 15 นาที
    ใช้ได้ปกติครับ อยากได้ซัก 2.5 ต้องทดแรมยังงัยครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คืนนี้ 5 ทุ่ม M มาเลย ว่าง เดียวจัดให้ครับ

    wikorn1_robinradio@hotmail.com

  3. #3
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    คืนนี้ 5 ทุ่ม M มาเลย ว่าง เดียวจัดให้ครับ

    wikorn1_robinradio@hotmail.com
    ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    คืนนี้ 5 ทุ่ม M มาเลย ว่าง เดียวจัดให้ครับ

    wikorn1_robinradio@hotmail.com
    เปลียนเป็นโทร ได้มั้ยครับ
    แบบว่าผมไม่ได้อยู๋บ้านตอนนี้ครับ
    วัน ศุก เสาร์ อาทิตย์ นี้ได้มั้ยครับ
    satit.2525@hotmail.com
    บอกเบอร์มากับเมล์ก็ได้นะครับเดี่ยวผมโทรกลับเอง

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมไม่ว่างวัน ที่บอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ตอนนี้ว่างมั้ยครับ คุยทาง m นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    อัดไปเลยพ่อคุณ ไฟแรม 1.9 เต็มๆ เรื่องแรมไม่มีปัญหา
    จะมีปัญหาตรง CPU ต้องค่อยๆไล่ไปเรื่อย 2.0ไป2.2ไป2.4
    ไป2.5ไป2.6 และอื่นๆอย่าห้าวกระโดดจาก2.0ไป2.6 เพราะ
    โอกาสสำเร็จน้อย ส่วนไฟ ก็ราวๆ 1.5Vนิดๆกับความเร็วที่2.6ซิ้งเดิม

  8. #8

    Default

    ง่ายที่สุด ก้อ ตั้งแรมเป็นออโต้เลย แล้วค่อยๆๆปรับขึ้นทีล่ะ 2 เปิดรันไว้ประมาน 15 นาที ไม่ดับ เพิ่มต่อ เรื่อๆๆแต่ต้องดูบัสแรมด้วยว่ามันเกินรึเปล่า เพราะถ้าเกินต้อง ปรับไฟเเล้ยงขึ้นแล้วปรับทดแรมลง ตาม ไปอีก พยายาม ให้ สมดูลสุดๆๆ ดูอัตราส่วนเอาน่ะ มันไม่ยาก หรอก คนมันสร้างอ่ะ ไม่มีไรยากเกินสมองมนุษย์ หรอกคับ มีไรแอดมา kenzeros@hotmail.com vbvb



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •