overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: วานผู้รู้ช่วยตอบที

  1. #1
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default วานผู้รู้ช่วยตอบที

    คือว่าผมซื้อบอร์ดasus commandoมือ2มาแล้วเอาใส่กะซียูกะแรมที่มีอยู่แต่ปรากฏว่า ติดสักพักแล้วก็ดับ ไฟทุกอย่างอะไรเข้าหมด เคลียร์CMOSก็แล้ว ถอดถ่านในเมนบอร์ดก็แล้ว เจ้าของเดิมเขาใส่กะซีพียูE6420
    แต่ของผมCPUE7200 นะครับเป็นที่ว่าเราไม่ได้แฟลสไบออสหรือเปล่าครับ
    Last edited by manfan; 4 Sep 2008 at 14:42:21.

  2. #2
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default re:

    ขอรุ่น m/b ด้วยครับ
    Last edited by artonline; 4 Sep 2008 at 14:28:47.

  3. #3
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by artonline View Post
    ลองดู m/b ของคุณก่อนดิ ว่า support cpu ถึง bus เท่าไร ผมว่าไม่น่าจะกี่ยวกับการ flash bios นะ ลองเอา m/b ไปใส่กะ cpu ที่ตำ่กว่าดูก่อนไหม
    บัส1066ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ติดซักพักนี่ หมายถึงเข้าใช้งานได้ซักพักรึปล่าวครับ แล้วดับเลยนี่ ท่านได้ OC ด้วยรึปล่าว ถ้า OC ลองเพิ่มไฟ CPU ขึ้นอีกนิด
    เบื้องต้นอย่าให้ถึงกับต้อง Flash Bios เลยครับ ไม่เซียนมีเดี้ยง

  5. #5
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    รายละเอียด?

  6. #6
    OverclockZone Member manfan's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ข้างๆสำนักงาน OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by BiiGzzZ View Post
    ติดซักพักนี่ หมายถึงเข้าใช้งานได้ซักพักรึปล่าวครับ แล้วดับเลยนี่ ท่านได้ OC ด้วยรึปล่าว ถ้า OC ลองเพิ่มไฟ CPU ขึ้นอีกนิด
    เบื้องต้นอย่าให้ถึงกับต้อง Flash Bios เลยครับ ไม่เซียนมีเดี้ยง
    ไม่ครับติดสักพักยังไม่ได้ใช้งานอะไรเลยก็ดับ หมายถึงเปิดเครื่องมาเครื่องทำงานบรื้นๆๆ ดับยังไม่ได้เข้าอะไรเลย ไม่ได้OCครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    commando อาจไม่รู้จัก CPU ครับ อาจต้อง แฟรชไบออสครับ แต่ปกติ มันจะรันบัส 1066 นะรับ สำหรับ commando ถ้าผมจำไม่ผิดครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •