overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: E7200 ผม L3 Cache ไม่มี

  1. #1
    adtong
    Guest

    Default E7200 ผม L3 Cache ไม่มี

    ดูจาก CPU-Z ไม่โชว์ครับ หรือต้องไปตั้งมันครับผมไม่รู้เรื่อง
    ใครก็ได้ช่วยหน่อย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    E7200 กับ L3

    -..-"

  3. #3
    OverclockZone Member passakon's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    E7200 ไม่มี L3 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    E7200มี L3ด้วยเหรอ
    แต่AMD3-4หัวน่ะมีแน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อุๆ ถ้ามีL3 ก็Nelelem แล้วครับ E7200 ของคุณ เทพจริงๆ อิๆ นั่งtime machine ไปซื้อมาแล้ว เหอๆ

  6. #6
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ถ้ามี L3 สิถึงผิดปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    แอลสาม มีด้วยหลอครับ -..-

  8. #8
    adtong
    Guest

    Default

    ผมเคยเห็นภาพในบอร์ดนี้ มีนะครับ E7200 มี L3 ด้วยอะ แต่จำไม่ได้ว่ากระทู้ไหน

    ภาพจาก CPU-Z ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    E7200 ไม่มี L3 ครับ - -*

  10. #10
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    LA แดง ดีกว่า ดูดหร่อย

  11. #11
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    ที่คุณเห็น L3 นั้นเป็นบั๊คจาก cpu-z เวอร์ชันเก่าครับท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    มี L3 ก้ไม่ใช่ E7300 ละครับ 5555+

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ถ้ามี3DNowด้วยนี่ คงเป็นK6-3แน่เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member adisak08's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ปล่อยไก่ตัวเบ้อเร่อเลย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ของปมก็มีใช้อยู่ เเต่มันเขียนว่า XL อ่า - -

  16. #16
    adtong
    Guest

    Default

    มันคืออะไรครับ
    Quote Originally Posted by celeron5555 View Post
    ของปมก็มีใช้อยู่ เเต่มันเขียนว่า XL อ่า - -

  17. #17
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    e7200 ไม่มี l3 ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ฟันธง

  19. #19
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    E7200 ไม่มี L3 Cache ครับ

  20. #20
    adtong
    Guest

    Default

    รูปปลากรอบ

    link ดูกับตา
    http://forums.overclockzone.com/foru...ighlight=E7200

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •