overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: A8V Deluxe มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default A8V Deluxe มีปัญหาครับ

    Slot ram ช่องที่ 1 กับ 2


    เสียบแรมแล้ว เปิดติด แต่ไม่บู๊ตเลยครับ หน้าจอมืดสนิท ไม่มีแม้แต่ bios


    Slot 3 ใช้ได้ครับ เสียบแล้วใช้ได้ปกติ


    Slot 4 เสียบแล้ว เหมือน Slot 1,2


    แต่ถ้าเสียบ 3 , 4 เสียบไปสองแผง บู๊ตเข้าวินโดวได้ แต่พอเล่นได้ ประมาน 10 นาที จอฟ้า มาเลยครับ


    แล้วตอนนี้ใช้ Slot 3 อยู่ Slot เดียว แต่เวลาเล่นไป มันชอบค้างครับ แบบว่า ฮาร์ดดิสไม่อ่านเลย


    ปัญหานี้ เป็นที่ M/B อย่างเดียวหรือว่า เกี่ยวโยงกับ Windows ด้วย


    ปล.เคย เสียบ 3 กับ 4 ตอนลง วินโดว์ มันก้อขึ้น จอฟ้าครับ

    เคยลองกับแรมหลายๆแผง ก็เปนเช่นเดียวกัน

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่รุ้จะเหมือน ที่ผมเคยเจอมาหรือเปล่า บอร์ดไม่เข้ากับแรม
    ---------------
    เปลี่ยนเอาแรมรุ่นอื่นมาเสียบใช้ได้ดีซะงั้น แรมเอาเสียบเครื่องอื่นก็ทำงานได้พลิ้ว แต่พอเอามารวมกันแล้วจอฟ้ารับประทาน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ใช้มา 2 ปี มันพึ่งจะเป็นอ่ะครับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เมนบอร์ดสงสัยจะไปซะแล้วล่ะครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Slot Ram ไปแล้วมั้ง
    เปลี่ยนบอร์ด ดูจิ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไปซ่อมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •