overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ATI Radeon HD4850 ICEQ4 มีปัญหาลงวินโดว์ไม่ผ่าน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default ATI Radeon HD4850 ICEQ4 มีปัญหาลงวินโดว์ไม่ผ่าน

    สเป็กเครื่อง CPU AMD Phenom 9750 2.4GHz
    M/B Asus M3A78
    Graphics ATI Radeon HD4850 ICEQ4
    Ram Kingston DDR2 667 2 Gb*2

    --ไม่รู้เป็นไรลงวินโดว์ไม่ผ่าน เกี่ยวกันไหมครับที่ ATI ไม่ support กับ AMD ช่วยหน่อยนะครับไม่อยากเปลี่ยนการ์ดจอใหม่อ่ะ...สาเหตุมานเป็นที่อะไรหรอครับพึ่งซื้อมาเมื่อวันที่ 4-09-2008 ..รบกวนผู้รู้หน่อยครับ....

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    *-*

  3. #3
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ลองถอด ram ออกทีละตัว แล้วลงใหม่ดูก่อนครับ (ใส่แค่ทีละแผงนะครับ)

    หรือไม่ก็ ถอด ram มา ขัดๆ ปัดๆ ดูก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kiros View Post
    ลองถอด ram ออกทีละตัว แล้วลงใหม่ดูก่อนครับ (ใส่แค่ทีละแผงนะครับ)

    หรือไม่ก็ ถอด ram มา ขัดๆ ปัดๆ ดูก่อน
    ง่าของพึ่งยกชุดมาใหม่หมดเลยนะครับ อ่อลืมบอกไปว่าเอาการ์ดจอ GF9600Gt มาเทสปรากฏว่าลงวินโดว์ผ่านครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    วินโดวส์ที่ลงเดิมๆหรือว่าแผ่นดัดแปลงที่รวมไดรเวอร์ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member $_naruto_$'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ต้องเอามาแลกก่ะ EAH4850 ของผมถึงจะหาย 555

    ล้อเล่นครับ รอท่านผู้เชี่ยวชาญต่อไป

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Redmachine View Post
    วินโดวส์ที่ลงเดิมๆหรือว่าแผ่นดัดแปลงที่รวมไดรเวอร์ครับ
    ถามหน่อยครับคุณใช้ตัวไหนอยู่ครับการ์ดจอ ช่วยบอกสเป็กเครื่องคุณให้ผมรู้หน่อยได้ไหมครับ เรื่องวินโดว์เป็นวินที่แปลงมาครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ลองวินโดว์ตัวใหม่รึยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    Quote Originally Posted by paper003 View Post
    ถามหน่อยครับคุณใช้ตัวไหนอยู่ครับการ์ดจอ ช่วยบอกสเป็กเครื่องคุณให้ผมรู้หน่อยได้ไหมครับ เรื่องวินโดว์เป็นวินที่แปลงมาครับผม
    งั้น ขอแนะนำว่า ให้หา Window ที่เป็นตัว Original มาลงดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by paper003 View Post
    ถามหน่อยครับคุณใช้ตัวไหนอยู่ครับการ์ดจอ ช่วยบอกสเป็กเครื่องคุณให้ผมรู้หน่อยได้ไหมครับ เรื่องวินโดว์เป็นวินที่แปลงมาครับผม
    สเป็กเครื่องกะการ์ดจอตามลายเซ็นต์เลยครับ วินโดวผม SP2 เดิมแล้วอัพเดต+ลงไดรเวอร์เองครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    fomat เเล้วลง xp ใหม่หายชัว ถ้าไม่การ์ดจอคุณมีปัญหาละ เอามาขายมือ 2 ให้ผมละกัน ฮี่ ฮี่ ฮี่

  12. #12
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    User error

  13. #13
    OverclockZone Member Squallfill's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    เป็นอาการเดียวก่ะผมเลย ครับ ผมหา สาเหตุ อยู่ สาม วัน รู้ มั้ย ว่า อะไรเสีย เมนบอด ครับ m3a ทั้ง ล็อต ของคุนก่ะผมเหมือนกัน มีคน เป็น เหมือนผม ในเว้บนี้เค้า บอกมา ผมลองเอา เมนบอร์ดไปเปลี่ยนหาย เลย ครับ แต่ผม ทำแบบ อีกท่านที่แนะนำ น่ะ เพิ่มเงิน เป็น ของ gigabyie มาแทน ครับ m3a มันมีปัญหา ครับ ฟันธง เพราะเป้น กับตัวเอง แล้ว คุน ซื้อ วันใกล้เคียงก่ะผมเลย ฟังธง ครับ เมนบอร์ด มีปัญหา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •