overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ปัญหาword 2007 ในvista

  1. #1
    OverclockZone Member wachira's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Exclamation ปัญหาword 2007 ในvista

    ผมใช้ vista utimate ลง office 2007 ใช้word พิมพ์ไทยไม่เหมือนเดิมครับ คือพอเปลี่ยนเป็นพิมพ์ไทยต้องเคาะspace bar 1 ทีก่อนจึงจะพิมพ์ได้ ถ้าพิมพ์ตัวแรกของบรรทัดจะพิมพ์ไทยไม่ได้เลย
    ต้องเคาะbarและbackspace กลับไปจึงจะพิมพ์ได้ครับ รบกวนช่วยบอกวิธีแก้ทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Bes's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ไม่เคยเจอ

    ใช้ sp1 หรือปล่าวครับ
    Last edited by Bes; 5 Sep 2008 at 16:00:57.

  3. #3
    OverclockZone Member wachira's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    ใช่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ใช้วินโดวส์เดียวกะเราเลยปัญหาก้อเหมือนกัน
    เราก็อยากใช้วินฯ XPนะ มันง่ายดีเร็วด้วยแต่ว่า
    ไดร์เวอร์เครื่องเรามัน Support เฉพาะ วิสต้าเท่านั้นนะ
    เราแก้ปัญหาโดย ลงOffice 2003 แทนก้อใช้ได้นะ
    ลองดุูครับ
    Bye...สิงห์แสด/UBU.

  5. #5
    OverclockZone Member seco's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เลิกใช้ครับ หา ตั้งค่าหน้ากระดาษ ไม่เจอ พรีวิว ก็ลำบาก เอ็กเซล หาบางอย่างไม่เจอจริง ๆ
    ใช้ vista office 2003

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ผมว่า 2007 เป็นอะไรที่สุดยอดมาก ตอนแรกก็ งง อะไรอยู่ตรงไหนมั่งว่ะนี่ - -'

  7. #7
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อิอิ เหมือนผมตอนแรก ๆ งงตึบเลยแต่ตอนนี้ ใช้คล่องแล้ว ^^ ลองหัดใช้ดูครับแล้ว จะรู้เลยว่า มันสดวกกว่า 2003 ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •