overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ASROCK P43TWIN1600 อัด2160ได้400*8 เอง

  1. #1
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default ASROCK P43TWIN1600 อัด2160ได้400*8 เอง

    ASROCK P43TWIN1600 อัด2160ได้400*8 เองอยากให้ช่วยแนะนำกันหน่อยครับ
    สเป็กนะครับ อี2160 * 400*8 มากกว่านี้ก็ติดสูงสุด415 อะติดแป๊บเดียวแล้วก็รี
    แรม เรือใบ 1กิ๊ก*4 มี16ชิป 2แถว กะ8ชิป 2แถว
    ฮาร์ทดิส 2ตัวครับ
    ไฟปรับแล้วสุดบอร์ด 1.600
    แรม 2.20
    ทำไงดีอะครับอยากไปได้มากกว่านี้อะแนะนำกันหน่อยนะครับ
    ลืมบอกนะครับ Full loud 55 die44
    ซิงค์กากๆ จ้า

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองใส่แรม 2 แถว แล้วลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ขอบคุณคับผม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร (เนียน)

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3.2 แล้วนะ

  6. #6
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    เห็นคนอื่นเขาไปที่ 3.6G หลายคนแล้วอะ
    เลยอยากลองบ้างอะครับ
    ลืมบอก ซีพียู ผม รหัส MO อะครับผมลองดันบัส415*7 ก็ม่ายไป เศร้า

  7. #7
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    เล่นแรมตั้ง 4แถว ไปได้ขนาดนั้นก็ดีละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ขนาดนั้นเลยหรอครับ
    ผมไม่รู้จริงๆนะครับว่า4แถวกับ2แถวต่างกันมากไหมครับ
    แล้วแรมแบบ 8ชิป กับ 16ชิป อันไหนดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผมว่าบัส 400 ของพวก E21xx หรือซีพียูที่บัส 200 แล้วลากได้ 100% นี่มันก็สุดๆแล้ว ยังจะเอาให้มากกว่านั้นอีกหรอ ไม่สงสารมันบ้างหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ผมว่าบัส 400 ของพวก E21xx หรือซีพียูที่บัส 200 แล้วลากได้ 100% นี่มันก็สุดๆแล้ว ยังจะเอาให้มากกว่านั้นอีกหรอ ไม่สงสารมันบ้างหรอครับ
    - -" ผมก็แค่อยากลองว่ามันจะไปได้อีกไหมครับ
    กับบอร์ดถูกๆอะนะ ตอนแรกก็ใช้แบบ เบสโมเอา ก็วิ่งได้340*9 ก็แต๊บและ
    ก็เลยลองซื้อบอร์ดนี้มาเล่นดู โอ้โหขอบอกครับตอนแรกเละไม่เป็นท่าสาเหตุ ผมว่าจาก ไบออส นะครับ พออัพแล้ว อัดได้ดีกว่าเดิมมากมายครับ
    ตอนนี้ก็จะลองอัดแบบ แรมสองแถวดูแล้วละครับ
    ดีไม่ดีมีรายงานครับ

  11. #11
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    อยากได้มากกว่านี้แนะนำเปลี่ยนบอร์ดครับ 555+

    ผมเคยเล่น E2140+บอร์ดชิบ P965 แก่ๆแต่เทพอย่าง P5B-DELUXE ได้อยู่ 415*8 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    เรื่องมันเศร้านะครับ คือว่าผมกะลังเก็บตังซื้อการ์ดจอใหม่อยู่ละครับกำลังว่าจะรอ
    3870 มือ2อยู่ถ้าได้ราคางามๆ นี้ผมรอสอยแล้วละครับ
    ได้3870นี่ละก็คงไม่ได้อัพคอมอีกนาน ^ ^

  13. #13
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลองใส่แรม 2 แถว แล้วลองดู
    พี่ฮับ ใส่สองแถวดีกว่าสี่แถว

    แล้วถ้าไม่ใส่เลย จะลากไกลกว่าปะฮับ

    ถามอีกเรื่องทำไม CPU 2140 ผมตัวคูณมันขึ้นๆลงๆเองได้อะฮับ

    ขอบคุณฮับพี่

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    พี่ฮับ ใส่สองแถวดีกว่าสี่แถว

    แล้วถ้าไม่ใส่เลย จะลากไกลกว่าปะฮับ

    ถามอีกเรื่องทำไม CPU 2140 ผมตัวคูณมันขึ้นๆลงๆเองได้อะฮับ

    ขอบคุณฮับพี่
    อยากเป็นเด็กรึไง ตาแก่

  15. #15
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เล่นตัวคูณ 9 ดูครับ 400*9 3.4

  16. #16
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    เล่นตัวคูณ 9 ดูครับ 400*9 3.4
    ไม่ไช่ 3.6 หรอกรึ 400*9 หรือผมคูณผิด

  17. #17
    OverclockZone Member samart2k's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    59/1 หมู่ 4 ต.ลาดงา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา โทร 035720049

    Default

    คุณตั้มจำผมได้ไหมเอ่ย..... ผมคุณโต้เอง
    ตอนนี้ได้ E2180 มาแล้ว

    ได้เท่านี้ละครับ จริงๆ 3.7 ก็เคยไปถึง แต่เทส Orthos หลายๆชั่วโมงเข้าไม่ผ่าน



    3.4 เสถียรสุดแล้วครับตอนนี้ รัน Orthos ได้ทั้งวันไม่มีขึ้น Stop ซิ้งค์เดิมๆเลย
    ปรับ Jumper ให้ Strap ไปเริ่มเล่นที่ 1333 OC ไหลมาจนถึง 1500 กว่าๆ ได้เท่านี้ก็ดีใจแล้ว
    ใช้งานโหดๆ รู้สึกได้เลยว่าเร็วกว่าเดิมมากมาย

    แต่ตอนนี้ ว่าจะขายมาลอง E5200 ดูบ้างแล้วละครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •