overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: detect เจอ HDD แต่เข้า window แล้วหาไม่เจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default detect เจอ HDD แต่เข้า window แล้วหาไม่เจอ

    อาการคือ เปิดเครื่องมา detected เจอคับ เป็น salve
    แต่พอเข้า window เข้า my com แล้วมันไม่โชว์อะคับ
    แต่พอลองเช็คที่ hardware device ก็เจอคับ ขึ้นปกติ
    this device work properly อย่างงี้อะคับ ผมควรจาทำ
    ยังไงดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    HDD manergment

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    HDD manergment
    ทำยังไงหรอคับ รบกวนช่วยบอกวิธีการเชคหน่อยนะคับ
    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member NoreturN's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ตอบแทนแล้วกัน ไม่โกรธกันนะ

    click ขวา my computer --- เลือก manage --- ตรงช่อง Storage เลือก Disk management

    แล้วก็จะเห็นเองครับ ลายละเอียดของ hard disk ^ ^
    ได้ผลยังไง มาบอกกันมั่ง เด่อ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NoreturN View Post
    ตอบแทนแล้วกัน ไม่โกรธกันนะ

    click ขวา my computer --- เลือก manage --- ตรงช่อง Storage เลือก Disk management

    แล้วก็จะเห็นเองครับ ลายละเอียดของ hard disk ^ ^
    ได้ผลยังไง มาบอกกันมั่ง เด่อ...
    Follow sir.

  6. #6
    OverclockZone Member fortuner_iti's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    HDD ลูกใหม่หรือป่าว ถ้าลูกใหม่เป็นเพราะยังไม่ได้ Format หรือป่าว แต่ถ้ามีข้อมูลอยู่แล้วไม่รู้แฮะ รอคนต่อไป

  7. #7
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Format ก่อนคับถึงจะเข้าได้

  8. #8
    OverclockZone Member aek190's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    มีอีกอาการนึ่งครับ คือโดนไวรัสเข้าแล้ว

    เคยเจอเหมือนกัน มันมาตอนหนไม่รู้

    เครื่องทำงานเกือบจะปกติ แต่ช้าๆยังไงไม่รู้

    เลยจะเข้าไปสำรองข้อมูล แต่ทว่า มายคอมมองไม่เห็นทั้ง

    ไดร์ซี และไดร์ดี จะเห็นแต่ไดร์เอ กับซีดีรอมเท่านั้นเองครับ

    และด้วยความขี้เกียจแก้มัน ก็ฟอร์เมตลงใหม่ซะ เรียบร้อยไปแล้วคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •