overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนท่านสาวก DFI

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default รบกวนท่านสาวก DFI

    อยากทราบว่า DFI มันจ่ายไฟนิ่งดีไหมและเสถียรไหมครับ แล้วที่สำคัญ เวลาเปิดเครื่องมันจะดับก่อนหนึ่งรอบแล้วค่อยติดเหมือน asus ไหมครับ จะย้ายค่ายไปเล่นของดำ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cityblue's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    ยังไม่เจอปัญหาครับ นิ่งและเสถียรดีนะครับ
    เวลาเปิดเครื่องมันจะดับก่อนหนึ่งรอบแล้วค่อยติดเหมือน asus ไหมครับ.... ไม่ดับครับติดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    งืม ไม่ดับครับ ติดเลย แต่ที่ผมเคยใช้E8200+Dark P965 หรือBloodiron ณ ตอนนี้(หนีdfi เจอdfi -.-" แต่แรง+กินไฟมักๆ สะใจ) เวลาคล๊อกสูงๆซัก480 ขึ้นไป เปิดเครื่องครั้งแรก จะเข้าwindowsได้มั่งไม่ได้มั่ง ต้องrestartก่อน แล้วถึงจะเสถียรดีตลอด งงเหมือนกัน ไม่รู้คนอื่นๆเป็นกันไหม

  4. #4
    OverclockZone Member pionut's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ...ถ้าเปลี่ยนโปรไฟล์ หรือ เคลียไบออส เปิดครังแรกจะดับครับ ครับต่อๆไปใช้ยาว

  5. #5
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ถ้าท่านจะเอามา oc ผมว่ามันเหมาะดีนะ ผมเองไม่ค่อยรู้เรื่อง mb และการ oc เท่าไหร่ แต่ผมก็รู้สึกว่ามันทำให้การลากบัสทำได้ไม่ยากเย็นเท่าไหร่ หมายถึงการดันบัสอ่ะ รู้สึกว่านิ่งดี ไม่ค่อยมีจอฟ้าเท่าไหร่ (จากประสบการณ์ผมนะ) ต้องลองดูครับ แต่อย่างที่บอก ถ้าจะเน้นเอามา oc ไม่ผิดหวังแน่ๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    790FX M2RS
    ติดเลยครับ ไฟจ่ายนิ่งดีมาก
    แต่ถ้าเปิดปลั้กไฟแล้วรีบเปิดเลย จะไม่ติด ต้องแปบนึง จะติด

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อาการ ดับ 2 วิแล้วติด ผมได้รับคำชี้แจงจากท่าน หัวเกียร์ และ หลายๆท่านในเวปว่า

    เกิดกับ ชิพเซท INTEL ที่ ถูก OC เป็นการที่ ชิพ ทำการเปลี่ยนสเปคครับ ตอนแรกผมก็งง เพราะไม่คุ้นกับ INTEL แต่ เจอมา 4เครื่องแล้วครับ อาการนี้ ถ้า OC เป็นทุกเครื่อง เลย ถามท่านๆเหล่านี้ไป ก็ได้คำตอบมานั้นแหละครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •