overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Q6600 ควรใช้ OS ตัวไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Biosphere's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Smile Q6600 ควรใช้ OS ตัวไหนครับ

    พอดีผมพึ่งเปลี่ยนจาก E6550 มาเป็น Q6600

    เลยอยากทราบว่า ควรใช้ OS ตัวไหนดีครับ

    ตอนนี้ผมใช้ XP SP3

    ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    ชอบอันไหนก็ใช้อันนั้นแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Rojazz's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    OS ที่เป็น Windows

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้หมด

  5. #5
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    เเล้วเเต่ท่าน Seven,Vista,XP,2000,Server,98SE,98,95,3.11 หรือดอสก็ได้ท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลง vista Ultimate SP1 เชียร์สุดใจขาดดิ้นครับ

    Vista Service Pack 1 แหล่มเลย เฮียเต้ย ยังไม่การันตี (รอรายการ It 's IT ทำเรื่องนี้อยู่ครับ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •