overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: เปิด CPU-Z 1.46 แล้วจอฟ้าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default เปิด CPU-Z 1.46 แล้วจอฟ้าครับ

    ต้องแก้ไงอ่ะครับ เพิ่งซื้อคอมมาใหม่เลย กัลบมาลองเปิดเช็คดู มันขึ้นจอฟ้าทั้ง3-4ที ที่ลองเลยครับ

    Spec ตามนี้อ่ะครับ
    CPU E8500 3.16 GHz.
    ASUS P5-Q PRO
    RAM G .SKILL DDR2 800 2GBx2 (4GB)
    WD 640 AAKS 640 GB,SATA II,16 MB
    HIS HD4850 ICEQ4 512MB DDR3
    PSU tagan U38 600watt

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช้ 1.45 ดู ว่าเป็นใหม

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    OC มากเกินไปหรือเปล่าหรืออาจจะเป็นที่ ไดรเวอร์ซิปเซ็ต

  4. #4
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    OC มากเกินไปหรือเปล่าหรืออาจจะเป็นที่ ไดรเวอร์ซิปเซ็ต
    ผมไม่ได้ OC ครับ เพิ่งซื้อเครื่องใหม่มาเลยอ่ะครับ ประกอบเสร็จร้อนๆเลยที่ TK

    1.45 เด๋วจะลองดูค่ำๆนี้ครับ กลับบ้านก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ลอง 1.47 ด้วยนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    แปลกนะเนี่ย เป็นที่ windows รึป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยแต่เปิดซ้อนๆ พร้อมๆกัน ไม่จอฟ้าน่ะครับ แต่พอเข้าถึงโปรแกรม โปรแกรมมันจะเอ๋อๆ

  8. #8
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ลอง 1.45 แล้วครับเหมืือนกันเลย จอฟ้าครับ ทำไงดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    1.47 ก็จอฟ้าครับ งงมากเลย

  10. #10
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ดันๆๆๆ อยากรู้เหมือนกาน

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    คิดว่าจะเป็นที่ไดรเวอร์ซิฟเซ็ตเเล้วละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    คิดว่าจะเป็นที่ไดรเวอร์ซิฟเซ็ตเเล้วละครับ
    แก้ไงดีละครับงานนี้

  13. #13
    OverclockZone Member dipdc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Ladprao, CDC, Crystal Park, Bangkapi

    Default

    ฟอแมท หา windows แผ่นอื่นมาลงครับ

  14. #14
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลอง ลง window ใหม่แล้วลง driver ให้ครบด้วยคับ

  15. #15
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ลง xp original บ้าน แล้วก็ลองลง ชิพไดร์เวอ ให่ล่าสุดดูนะ (INF)

  16. #16
    OverclockZone Member Mr.non's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    ผมใช้ 1.47 อยู่ ก้อไม่มี อาการ อะไรครับ

  17. #17
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.non View Post
    ผมใช้ 1.47 อยู่ ก้อไม่มี อาการ อะไรครับ
    เครื่องผมที่ร้านลงมาให้อ่ะครับ ขี้เกียจลงใหม่จังเลย- -"



    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    Windows ก็มีส่วนครับ

    เคยเจออยู่เครื่องนึง เทส 3D Mark 06 พอโหลดเสร็จปุ๊บ บลูสกรีนเลย ฟอร์แมตลง Win ใหม่ หาย

    คิดว่าน่าจะกรณีเดียวกัน

  19. #19
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    Windows ก็มีส่วนครับ

    เคยเจออยู่เครื่องนึง เทส 3D Mark 06 พอโหลดเสร็จปุ๊บ บลูสกรีนเลย ฟอร์แมตลง Win ใหม่ หาย

    คิดว่าน่าจะกรณีเดียวกัน
    ตอนนี้ เทส 3D Mark 06 ได้แล้วครับ เหลือ2อันแรกทำไม่ได้ ถ้าไม่ใช้ CPU-Z กับ CCC 8.8 มีผลอะไรกับเครื่องป่าวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •