overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: มือใหม่ครับ ช่วยดูเเละเเนะนําหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default มือใหม่ครับ ช่วยดูเเละเเนะนําหน่อยครับ

    คือผมเพิ่งหัดอะครับลองทําดู เพิ่ม bus speed อย่างเดียว เเค่นี้โอเคมั้ยครับจาก pentium3.0
    ต้องเพิ่มไฟหรืออะไรอีกรึป่าวเเล้วลากได้อีกมั้ยครับ
    ผมใช้บอร์ด asus p4p800-E




    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=414798 ได้เเค่นี้โอเคมั้ยครับ
    Last edited by nenoom; 8 Sep 2008 at 12:36:52. Reason: ชีวิตไม่ใช่บะหมี่ที่จะได้กึ่งสําเร็จรูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ไม่มีใครเเนะนำเลย ผิดพลาดครงไหรหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ซัก 240x15 สิครับ

    ซิงค์เดิมน่าจะเอาอยู่นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ,ดันๆๆๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    เดิมพอละเท่านี้เด๋วจะแต็ปเอา อิอิ ยิ่งพี4กินไฟพอสมควรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ที่ทำงานผมใช้ 250 x 1.5 ครับทุกอย่างเดิมสนิท เคยดันไป 4 G. กว่า ๆ แต่ไม่เสถียรเท่าไหร่ ถ้าเปลี่ยนซิงค์ หรืออัพ VGA สักหน่อยก็น่าจะได้แบบขำ ขำ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by maya_7410 View Post
    ที่ทำงานผมใช้ 250 x 1.5 ครับทุกอย่างเดิมสนิท เคยดันไป 4 G. กว่า ๆ แต่ไม่เสถียรเท่าไหร่ ถ้าเปลี่ยนซิงค์ หรืออัพ VGA สักหน่อยก็น่าจะได้แบบขำ ขำ ครับ
    250x1.5=????? สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    อยากจะรู้ว่าไปได้ถึงไหนอ่าครับใครทราบ หรือมีสูตรมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ตอนนี้ลากไป ที่ 3.4เเล้วครับอัดเเต่บัสอย่างเดียว คิดว่าพอเเล้วครับ


    นี้ครับ http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=414798
    Last edited by nenoom; 8 Sep 2008 at 12:37:11.

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nenoom View Post
    ตอนนี้ลากไป ที่ 3.4เเล้วครับอัดเเต่บัสอย่างเดียว คิดว่าพอเเล้วครับ


    นี้ครับ http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=414798
    โอเคแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •