overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยผม OC ทีคร๊าบบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default ช่วยผม OC ทีคร๊าบบ

    ช่วยผม OC ทีคร๊าบบ สเปคนี้จะได้ประมาณไหนครับ เอาพอดีๆ

    คือซิ้งค์เดิมอะคับ มีรูปให้พร้อมเลยครับ อิอิ

    ตอนแรกว่าจะสอย 4800+ แต่ไม่มีตังค์ หึหึ

    AMD 4000+ 2.1Ghz
    M/B Asrock alive nf6p-vsta
    Ram Kington 1G*2 /667 fp-y5


  2. #2
    OverclockZone Member DuMBleDoR's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    นั่งรอกูรู

    มาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ดันๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขาลายอ่ะ ....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ดันๆ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลด HT เหลือ 800
    แรมทดที่ 533
    ไฟทุกค่า สุดบอร์ด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลด HT เหลือ 800
    แรมทดที่ 533
    ไฟทุกค่า สุดบอร์ด

    ปรับตามที่ท่านบอกแล้วครับ แต่ไฟทุกค่า สุดบอร์ด ผมปรับแค่ไฟ cpu กับ ไฟแรมแค่นั้นอะคับ
    ไม่รู้ว่ามีไฟอะไรอีก

    ผมปรับ bus cpu ได้ 240 เอง 245 boot ไม่ขึ้นเลย

    กระทู้นี้ มีแต่คนบอก 2.5-2.6 Ghz ลากได้สบายๆ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=273498
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=273499


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ดันๆ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ตัวคูณ 10.5 ครับ แรมถ้ามัน OC ได้แค่นี้จริงๆ ผมว่าต้องตั้ง 667 ไม่งั้นก็ตั้ง 800 เลยครับ แรมวิ่งได้อยู่แล้วครับ

    ตอนนี้แรมวิ่ง 299 นี้ แรงน้อยมากนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ลองทำตามแล้วครับ ปรับแรมที่ 800

    ลาก bus ได้ 255 ถ้า 260 boot ไม่ขึ้น



  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ยังพอไปได้อีกมั๊ยครับ

    แล้วเทสความเสถียรด้วย super pi 32M ต้องเปิด 2 หน้าต่างป่า่วครับ แล้วเวลาไม่ควรเกินเท่าไหร่ครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ยังดีกว่าตอนแรกละเนาะ ๆๆ แถมแรมวิ่ง เกือบ 900

    ลองทด 667 10.5 ครับ แล้วดัน
    เท่าที่ดูก็เดาว่า แรมตัน ที่ 900 ครับ

    ถ้า 667 บูทไม่ขึ้น ก็ ใช้ 800 10.5 นี้แหละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    bus 255 เข้าเกมส์แล้วค้างเลยครับ ลดเป็น 250 เล่นได้ชั่วโมงเดียวค้างอีกล่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    ลองปรับไฟ nb ไปสุดเรยงับ
    cl อ้อโต้ด้วยลองดู

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Ukimura View Post
    ลองปรับไฟ nb ไปสุดเรยงับ
    cl อ้อโต้ด้วยลองดู
    nb คือไฟแรมเหรอครับ สุดแล้วน๊า


    ท่านคล๊ิอกได้เยอะจัง

  16. #16
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เอาใจช่วยครับ!!!

    จะแรงต้องอดทนนนนนน....

  17. #17
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ผมได้แค่นี้อ่าครับ ตามลายเซนอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •