overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: มีวิธีป้องกันการ Remote จาก Admin มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gigabyteman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จัสโก้พัฒนาการ

    Talking มีวิธีป้องกันการ Remote จาก Admin มั้ยครับ

    มีวิธีป้องกันการ Remote จาก Admin มั้ยครับ
    หรือโปรแกรม/วิธีการใดก็ได้ที่ทำให้เรารู้ว่า ADMIN กำลัง Remote เครื่องเราอยู่หรือเคย Remote แล้วเวลาไหน(บางทีRemoteมาดูเราเฉยๆหรือไม่ก็มาดูข้อมูลในเครื่องเราตอนเราไม่อยู่)

  2. #2
    OverclockZone Member TOO's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ง่ายๆเลยคับ...ใช้ Lan หรือเปล่าคับ ดึงสาย Lan ออกเลยคับ จบ Remote ให้ตายก็ไม่ได้ อิอิ ^_^" ( ขำๆคับอย่าคิดมาก )
    Last edited by TOO; 8 Sep 2008 at 21:00:21.

  3. #3
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    ถ้าเป็น Adminstrator ของเครื่องที่ตัวเองใช้อยู่หรือมีสิทธิ์เป็น Administrator ก็แค่ทำการปิด Services ลงแล้วก็ทำการ Disable Services ดังกล่าว เท่านั้นเอง

  4. #4
    OverclockZone Member PG.MODI's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Chonburi CiTy

    Default

    เปิดหนังชมพูไว้เลยคับ......รีโมทมาคงดูนานรับลองจับได้คาหนังคาเขา

  5. #5
    OverclockZone Member gigabyteman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จัสโก้พัฒนาการ

    Talking

    Quote Originally Posted by windmill View Post
    ถ้าเป็น Adminstrator ของเครื่องที่ตัวเองใช้อยู่หรือมีสิทธิ์เป็น Administrator ก็แค่ทำการปิด Services ลงแล้วก็ทำการ Disable Services ดังกล่าว เท่านั้นเอง
    ผมก็เป็น Adminstrator ของเครื่องครับ แต่ถ้า Disable Services แล้วเดี๋ยว IT มันจะโวยวายว่า update หรือลงโปรแกรมให้เครื่องผมไม่ได้อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    หากเราเปิด Windows fire wall จะป้องกันได้มั้ยครับ.

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ไปที่ Control Panal> System เลือกที่ tab remote เอาเครื่องหมายถูกออกให้หมดเลยนะคะแล้วกด OK น่าจะได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •