overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ฮาดดิส SATA2 3.5 มีกล่องใส่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default ฮาดดิส SATA2 3.5 มีกล่องใส่ไหมครับ

    หรือว่าใส่กักล่องsataธรรมดาได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    น่าจะกล่องแบบเดียวกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ตัวนี้รับทั้ง2แบบครับ

    Enclosure Sata 3.5'' Tsunami Revolution-R (Red)

    สวยดีแต่ไม่รู้ว่าจะรับ 640KS หรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    640ks << มันคืออะไรหรอครับ?

  6. #6
    OverclockZone Member kvai's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    มีแน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member เอ้'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี,Pakret Nonthaburi , ปาย แม่ฮ่องสอน

    Default

    มีสิ เพิ่งซื้อวันก่อนนี้เอง ช่วงนี้ hdd ที่ขายใหม่ๆ มันเป็น SATA2 กล่องที่ขายที่ร้านส่วนมากก็เป็น SATA2 แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Newewiw View Post
    640ks << มันคืออะไรหรอครับ?
    มันคือ HDD Western Digital 640AAKS 640GB เพิ่งถอยมาวันนี้

  9. #9
    OverclockZone Member jeerzz's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    รัชดาฯ 13

    Default

    มีแน่นอนครับ ไปลองเดินหาดูตามห้างไอทีชื่อดัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •