overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง Wi-Fi Router ของ True

  1. #1
    OverclockZone Member tony-t's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default ถามเรื่อง Wi-Fi Router ของ True

    ไป up speed เป็น 2 เมก แล้วได้ wi-fi router มาฟรี 1 เครื่อง แต่ยังไม่ได้แกะมาใช้เลย
    (ตัวเก่าเป็น BIPAC-7000 ADSL usb) ถามท่านที่ใช้อยู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    RMUTK

    Default

    ผมใช้มา เดือนกว่าๆ แล้ว ไม่มีปัญหานะครับเนตไม่หลุด ยกเว้นแต่ทรูจะตัดสัญญาณทุกๆ 24 ช.ม. เพื่อเก็บข้อมูลการใช้งานของเรา สัญญาณไวเลส ก็แรงดี ทั่วบ้านเลย ไม่มีดรอป ใช้ได้ๆ แต่ พวก config ลึกๆ นี้ไม่รู้ครับว่าง่ายไหม ช่วงสามสี่วันนี้ยังไม่ได้ปิด router เลย ผมเปิดโหลดบิทไว้ตลอด

    ป.ล. มีรูปให้ดูครับ ดูที่อัพไทม์
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ผมใช้ 1.5 อยู่ไปอับเป็น2mจะได้ไวเลตด้วยมั้ยครับ เสียค่าอับเท่าไหร่อะครับ หรือแค่เปลี่ยนจากรายเดือนเพิ่มขึ้นตามความเร็วเท่านั้น

  4. #4
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by tony-t View Post
    ไป up speed เป็น 2 เมก แล้วได้ wi-fi router มาฟรี 1 เครื่อง แต่ยังไม่ได้แกะมาใช้เลย
    (ตัวเก่าเป็น BIPAC-7000 ADSL usb) ถามท่านที่ใช้อยู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
    เดี๋ยวนี้ ถ้าอัพแล้ว ต้อง เข้าคิวรอโมเดม มั๊ยครับ อัพแล้วไปรับของได้เลยเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tony-t's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณ คห1 ครับ
    ตอบ คห 2-3 ผมสมัครเมื่อ 30/7/51 ที่ผ่านมา วันนั้นก็ไปแจ้งความประสงค์ที่ทรูชอป ตอนบ่ายๆ เขาก็ให้กรอกชื่อจองคิวไว้เพราะ wi fi router หมด แต่ก็นัดให้กลับมาใหม่อีก 2 ชม. พอกลับไปใหม่สินค้ามาส่งแล้ว
    เจ้าหน้าที่บอกรับไปเลยของมาส่งพอดี

  6. #6
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ต้องเสียอะไรมั้ยครับตอนไปทำเรื่อง หรือเซ็นและรับโมเด็มกลับมาเลย แล้ว2m เดือนละเท่าไหร่ครับ 1000บาทรึปล่าว

  7. #7
    OverclockZone Member tony-t's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by benzarang View Post
    ต้องเสียอะไรมั้ยครับตอนไปทำเรื่อง หรือเซ็นและรับโมเด็มกลับมาเลย แล้ว2m เดือนละเท่าไหร่ครับ 1000บาทรึปล่าว
    ไม่เสียเงินเลย แค่เซ็นต์เอกสารสัญญาการใช้งานเสร็จ รับ wifi router กลับบ้าน
    แต่ีมีเงื่อนไขอันนึง ต้องใช้ทรูมูฟจดทะเบียน ถึงจะำได้รับสิทธินี้ครับ แต่ก็อนุโลมให้ใช้เบอร์ของญาติ
    พี่น้องได้ ผมใช้เบอร์น้องสาวที่ใช้มานานแล้ว

    ว่าแต่ใครรู้บ้างว่า ถ้าผมเอา router Wi Fi ตัวนี้มาใช้แทนตัวเก่าแล้ว จะได้ความเร็วเพิ่มขึ้นรึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    ผมใช้มารุ่นนี้มา 2 ปีกว่าๆแล้วครับ ใช้ดีไม่งอแง

    ขอเสียคือ ตรง cpu และ ram มันร้อนมากๆครับ อาจทำให้ Router แฮ้งได้ครับ โดยสังเกตจากไฟที่กระพิ๊บจะเปลี่ยนจาก เขียว>>>ส้ม

  9. #9
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    วันก่อนผมจะเปลี่ยนใช้ความเร็วนี้เหมือนกัน2m แต่มันบอกว่าความเร็วเก่า1mต้องใช้ให้ครบ1ปีก่อนถึงจะใช้ได้ แถมยังต้องเอาโมเด็มเก่าไปแลก เซ้งเลย ต้องรออีก2เดือนกว่าจะครบปี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •