overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: Intel x3100 เล่นcall of duty4ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jp7k5yzu's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Smile Intel x3100 เล่นcall of duty4ได้ไหมครับ

    พอดีชอบแนว shooting
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ต่ำสุดก็น่าจะกระตุก
    on line พอใหว

  3. #3
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เอาไม้จิ้มฟันไปงัดท่อนซุง ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member jp7k5yzu's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    คงต้องทำใจ - -

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าไม่ซีเรียสว่าจะพังเร็ว.. หารุ่นที่มีการ์ดจอGeForce8400M GS อ่ะครับ พอไหว แต่Intel Onboardนี่เข็นไม่ขึ้นจริงๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เห็นเพื่อนมันใช้ Notebook HP รุ่นไรไม่รู้
    T7250 + 2GB RAM + X3100 จอ 14"
    เล่น Company of Heroes
    ปรับ 800 x 600 ความละเอียด LOW หมด เล่นพอได้ (20 FPS นิดๆ ) 555+
    พอเจอฉากสู้เยอะๆ ระเบิดลงหนัก (10 FPS กว่าๆ) อืด+กระตุก เป็นระยะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    ได้ไม่ได้ไม่รู้ รู้แค่ว่าcall of duty 2 ยังโครตกระตุกเลย ปรับLowแล้วนะเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member jp7k5yzu's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ยังพอมีเกมแนวshootingที่พอเล่นได้ไหมอ่ะครับ เฮ้อ onboard- -

  9. #9
    OverclockZone Member vespagointer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    cs ไง อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ผม x2300 ยังเล่นไม่ได้เลย....อย่าลองดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    อยากเอาออนบอร์ดเล่นเกม?? เชิญทางนี้ครับ แล้วจะรู้ว่าออนบอร์ดท่านมีดีกว่าที่ตาเห็น!! (แค่มันเล่นเกม3Dหนักๆไม่ได้เท่านั้นเอง)

    >>ชุมชนเกมเมอร์ออนบอร์ด<<

  12. #12
    OverclockZone Member momohotsex's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    ขอถามหน่อยครับ Intel x3100 เล่น BF 2 ได้ไหมครับ Thx

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    เล่นอยู่battle field 2 lowหน่อยก็เล่นได้

  14. #14
    OverclockZone Member tum1998's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ไหวมั้ง battle field ภาคไหน กินสเปคสุด ๆ pc ยังกระตุกเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ถ้าได้ intel กลายเป็นเจ้าแห่ง Computer ไปแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •