overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Bose C5 ปรับเป็น 2.1 ใน Vista ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default Bose C5 ปรับเป็น 2.1 ใน Vista ยังไงครับ

    Bose C5 ปรับเป็น 2.1 ใน Vista ยังไงครับ จะปรับไว้ฟังเพลงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ปัญหาของคนมีตัง(จนครับ(ความรู้งะ))

  3. #3
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยเรอะ!!

  4. #4
    OverclockZone Member motoe680i's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    A, A

    Default

    ปรับเป็น 5.1 นั่นเเหละ ฟังเพลงเเล้วระบบมันจัดการให้เองเเหละ อย่าคิดมาก

  5. #5
    OverclockZone Member Bluedoft's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    เข้าsound แล้วคลิกที่configureตรงซ้ายล่างแล้วคลิกNextแล้วติ๊กตรงCentreกับSide pair ออกไปครับ อิอิวันนี้พึ่งได้C5มา โคดดีใจเลย รอburnไปเรื่อยๆก่อน เสียงดีมากเลย แต่ยังแข็งๆอยู่บ้าง เฮ้อ.....เน็ตช้าจริงๆ เมกาเข้าเวปไทยก็งี้แหละ

  6. #6
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ^
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •