overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนหน่อยครับ HP CPMPAQ

  1. #1
    OverclockZone Member W412L0CK's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    ม.นเรศวร พิษณุโลก

    Default รบกวนหน่อยครับ HP CPMPAQ

    คือผมจะฟอร์แมตเครื่อง เป็นเครื่องที่ซื้อมาใหม่ ทีนี้พอผมเข้าไปใน ไบออสถึงกับ งงไปนิดหน่อย พอเริ่ม บูทจาก แผ่น CD ปรากฏว่ากำลังจะฟอร์แมตแต่มันดันบอกว่า ไม่เห็น HDD ซะงั้น เกี่ยวไหมครับที่แผ่น OS ผมเก่าเกินไป ใช้ XP Original Pack1 มั้งครับ ส่วน HDD ผมน่าจะเป็น sata2 แก้ยังไงหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่น Win ใหม่เอาแบบที่มันซัพพอท SATA ครับรับรองมองเห็นแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    แผ่นใหม่ๆๆๆลองรับ HDD SATA ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member W412L0CK's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    ม.นเรศวร พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ ขอตัวไปลองก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ตอนซื้อ คอม เขาไม่ให้แผ่น driver มาเรอครับ
    ตอนที่เราลง windows มันจะถามหา sata ช่ายปะครับ
    ก็กดเอาแผ่นออกแล้ว เอาแผ่น driver ที่เขาให้มาใส่ไป ก็จบละครับ

    หรือไม่ก็ หาแผ่น windows ที่เขา โมมาแล้ว ลงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Compaq HP ไม่มีไรเลย แม้แต่ไดรเวอร์ให้เราไปหาโหลดเอาเอง

    แต่บางร้านจะก๊อปปี้ลง HDD ให้ครับ ลองหาดูด้วยเน้อ เดี๋ยวลง OS เสร็จจะมีปัญหาไดรเวอร์อีก

  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ซื้อรุ่นไหนมาครับ ถ้าเป็น CQ 40 ขึ้น จะลง XP แล้ว Sound ไม่เสียงเด้อ ลง Vista อย่างเดียวครับพี่น้อง

  8. #8
    OverclockZone Member W412L0CK's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008
    Location
    ม.นเรศวร พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by G_Seed View Post
    ตอนซื้อ คอม เขาไม่ให้แผ่น driver มาเรอครับ
    ตอนที่เราลง windows มันจะถามหา sata ช่ายปะครับ
    ก็กดเอาแผ่นออกแล้ว เอาแผ่น driver ที่เขาให้มาใส่ไป ก็จบละครับ

    หรือไม่ก็ หาแผ่น windows ที่เขา โมมาแล้ว ลงครับ
    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    Compaq HP ไม่มีไรเลย แม้แต่ไดรเวอร์ให้เราไปหาโหลดเอาเอง

    แต่บางร้านจะก๊อปปี้ลง HDD ให้ครับ ลองหาดูด้วยเน้อ เดี๋ยวลง OS เสร็จจะมีปัญหาไดรเวอร์อีก
    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ซื้อรุ่นไหนมาครับ ถ้าเป็น CQ 40 ขึ้น จะลง XP แล้ว Sound ไม่เสียงเด้อ ลง Vista อย่างเดียวครับพี่น้อง
    presario v3000 ครับ ราคาตอนนั้น 29000 5 เดือนละครับ กำลังจะฟอร์แมต ครั้งแรกก็เจอปัญหาซะและ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •