overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: รบกวนตอบด้วยครับเพื่อความชัวกับ EP31-DS3L

  1. #1
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default รบกวนตอบด้วยครับเพื่อความชัวกับ EP31-DS3L

    ว่าใช้กับ D805 แน่นอน จะได้ซื้อมาใช้ครับ
    D805 บัส533 นะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดูแล้วไม่ยักจะ Support นะ (ทั้ง Rev.1 / 2 เลย)
    * Not Support CPU bus 533

    http://tw.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2893

    http://tw.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2779

    .

  3. #3
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มื่อวานนี้, 11:14 #1
    fuc166
    OverclockZone Member

    วันที่สมัคร: 19 Sep 2006
    ข้อความ: 650

    Default มี D805แนะนำบอทรุ่นใหม่ๆด้วยครับ งบ2500
    มี D805แนะนำบอทรุ่นใหม่ๆด้วยครับ งบ2500 เผื่ออนาคตจะเปลี่ยนcpuใช้รุ่นใหม่ๆ

    ข้อความ: 1,611
    My Mood:


    GIGABYTE EP31-DS3L
    ploynut ตอบข้อความนี้






    ข้อความ: 575


    GIGABYTE G31M-S2L 1600.-
    ASROCK Wolfdale 1333 1400.-

    เอาแค่นี้ก็พอละครับ ใช้ได้เหมือนกัน

    หรือ จะเอา Performance ดีดี หน่อย ก็ GIGABYTE EP31-DS3L ก็คุ้มครับ 2200.-

    oomiN

    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ oomiN อ่านข้อความ
    GIGABYTE G31M-S2L 1600.-
    ASROCK Wolfdale 1333 1400.-

    เอาแค่นี้ก็พอละครับ ใช้ได้เหมือนกัน

    หรือ จะเอา Performance ดีดี หน่อย ก็ GIGABYTE EP31-DS3L ก็คุ้มครับ 2200.-
    สรุปว่าGIGABYTE EP31-DS3L ก็คุ้มครับ 2200.- ใช่ได้แน่นอนนะครับจะได้ซื้อ
    Last edited by fuc166; 10 Sep 2008 at 15:55:05.

  4. #4
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ยาวหน่อย ก็งงเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มีอีก


    วันที่สมัคร: 30 Apr 2008
    ข้อความ: 184

    Default
    Gigabyte G31M-S2L ..... .ใส่ P4 2.88 อยู่สบาย....


    วันที่สมัคร: 19 Sep 2006
    ข้อความ: 652

    Default
    อ้างอิง:
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ hkp7m8 อ่านข้อความ
    Gigabyte G31M-S2L ..... .ใส่ P4 2.88 อยู่สบาย....
    แต่ของผมมันบัส533นะครับจะใช้ได้หรือครับ d805นะครับ



    Default
    ของผมก็ bus 533 ครับ...

    FSB 133....ตอนนี้เลยอัดไป 140 x 21.5 ....เลขมันสวยดี....

    hkp7m8

    O
    Default
    ใช่ตัวนี้เปาครับ GA-31M-S2L V+S+L แล้วใช้แรมบัสเท่าไรครับ บอทตัวนี้ 1600เอง

    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ fuc166 อ่านข้อความ
    ใช่ตัวนี้เปาครับ GA-31M-S2L V+S+L แล้วใช้แรมบัสเท่าไรครับ บอทตัวนี้ 1600เอง





    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ hkp7m8
    .....ใช่ครับ....
    Last edited by fuc166; 10 Sep 2008 at 15:53:17.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เยอะจัด
    สรุปให้ผมฟังหน่อย ดิ @..@

  7. #7
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    บางท่านบอกว่าได้นะครับเลยตัดสินใจไม่ถูก

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อะไรกันเนี่ย

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by fuc166 View Post
    บางท่านบอกว่าได้นะครับเลยตัดสินใจไม่ถูก
    ผมสรุปให้ ว่าใส่ไม่ได้ ฟันธง
    ไม่เชื่อลองซื้อมาใส่ดู รับรอง boot ไม่ขึ้นแน่นอน หุหุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ของผมก็ ซีพียูเหมือนท่านนะ PD 805 เเต่ของผมใส่กะ GA-P31-DS3L ตัว EP ก็ไม่น่าจะต่างกัน
    ใส่เเล้วบูทติดนะครับ ใช้มาหลายเดือนเเล้วนะท่าน เเเต่ถ้าท่านไม่เเน่ใจก็หาตัวใหม่ก็ได้ครับ
    การตัดสินใจอยู่ที่ท่าน หรือเอาซีพียูไปร้านเลย
    Last edited by ploynut; 11 Sep 2008 at 11:20:17.

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    เอา CPU + Sink ไปที่ร้านเลยครับ แล้วก็ลองเลยจะได้รู้ๆไป (แต่ไอ้ร้านมันจะให้ลองรึปล่าวนี่ไม่รุ)

  12. #12
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    น่าลอง

  13. #13
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    สงสัยต้องเสี่ยงแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    ไม่รองรับครับท่าน
    เล่น รุ่นอื่นดีกว่าครับ ท่าน เดี๋ยวใช้ไม่ได้ นาาา
    EP ใช้ pd805 ไม่ได้
    p ใช้ไม่ได้
    Last edited by jor_3230; 11 Sep 2008 at 10:32:42.

  15. #15
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เอาไงดีเนียได้บางไม่ได้บ้าง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •