overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: จัด บอร์ดให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default จัด บอร์ดให้หน่อยครับ

    คือ ผมจะเล่นเป็น E7200 อยากให้ช่วยจัด บอร์ดแรงราคาไม่แรงให้หน่อยครับ
    ตอนนี้เล่ง Asus Comado มือ2 ไว้ตัวเดียว เพราะไม่รู้ตัวอื่นเลยอะครับ แล้วอีกอย่างขอบัสแรมเป็น 667 นะครับม่ายอยากเปลี่ยนหลายอย่างขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    ดันๆรอคนมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าเล่นกับ E7200 เฉยๆ เอาบอร์ดราคาไม่แรง ก็ นี่ครับ Gigabyte GA-EP45 DS3

  4. #4
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    ถ้าเล่นกับ E7200 เฉยๆ เอาบอร์ดราคาไม่แรง ก็ นี่ครับ Gigabyte GA-EP45 DS3
    แล้ว E7200 มีเฉยๆกะพิเศษด้วยหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    Gigabyte GA-EP45 DS3 ตัวนี้ราคาก็พอกานเลยนะครับ เชคเวป JIB

  6. #6
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    E7200 เฉยๆนี่คือไม่ได้เล่นถึง 4 หัวอ่าครับ แหมๆ

    ส่วนบอร์ดถ้าท่านจะเอาถูกๆแรงๆประสิทธิภาพดี
    Gigabyte GA-EP31 DS3L ตัวที่ผมใช้ไม๊ละครับ ถูกได้ใจ 2180บาท ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nongtob31's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    เทพารักษ์ สำโรง บางนา ฟิวเจอร์ เซียร คลอง6

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    E7200 เฉยๆนี่คือไม่ได้เล่นถึง 4 หัวอ่าครับ แหมๆ

    ส่วนบอร์ดถ้าท่านจะเอาถูกๆแรงๆประสิทธิภาพดี
    Gigabyte GA-EP31 DS3L ตัวที่ผมใช้ไม๊ละครับ ถูกได้ใจ 2180บาท ครับ
    ตัวนี้ ใส่ E7200 กับ แรม 667 ได้ใช่ไหมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •