overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: โปรแกรมตัวไหนตรวจเช็ค Temp. ได้แม่นสุด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default โปรแกรมตัวไหนตรวจเช็ค Temp. ได้แม่นสุด

    โปรแกรมตัวไหนตรวจเช็ค Temp. ได้แม่นสุดครับ ตอนนี้ใช้ Nextsensor กับตัว OCCT วัดอุณหภูมิจาก m/b Gigabyte EP-DS3L ค่า***งกันมากเลย เห็นมีคนบอกใช้โปรแกรมจาก Gigabyte เองเลย รบกวนด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    โปรแกรมจากยี่ห้อ mb ไม่ก็ realtemp

  4. #4
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    easytune pro ไปโหลดในเว็บ giga เลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ขอลิงค์หน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ผมมี easytune ครับ แต่จะตั้งค่าหรือใช้ยังงัยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member xfinalize's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    เช็คในไบออสอ่ะคับ แม่นสุด ยกเว้นแต่เซ็นเซอร์มันเพี้ยน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    จากรูปให้ขอความรู้หน่อยครับ ปกติไหม ทั้ง Temp CPU กับไฟที่จ่ายออกมาจาก PSU SilverStone ST50F 500W. (ไม่รู้จะเป็นตัวปัญหาที่หลายคนโดนไหม) เพิ่งซื้อมาเมื่อเดือน 6 เองครับ เครื่องเทสโดยเปิดเครื่องโหลดบิททั้งคืน













    Last edited by toro; 12 Sep 2008 at 07:14:30.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    สาเหตุก็คือต้องการทราบสาเหตุของปัญหานี้ครับ อยากแก้ไขให้ถูก เพราะผมเพิ่งซื้อมายังไม่ถึงเดือนเลย
    -เล่นเกมส์หนักๆ (Ass.creedและใช้กราฟฟิคเยอะ) ไปได้ซักพัก 1-2 ชม. เครื่องจะผิดปกติครับคือภาพจะเพี้ยนมาก เครื่องจะค้าง แต่ถ้าเปิดปกติจะโอเคครับ เล่นPES2008 นิ่งเลย เพี้ยนก็จะเป็นหมดเลยครับ ตัวหนังสือ สี ที่แสดงในเกมส์จะเป็นตารางเลย ไม่ทราบเป็นที่อะไรครับ
    ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ดันเพื่อหาคำตอบ มีผู้รู้แจ้งใช้ 3Dmark เทสถ้าไม่ผ่านก็เคลมการ์ดจอได้เลย แต่ PSU นี่เทสยังไงครับ จากรูปมีปัญหารึเปล่า จะได้เคลมทั้งคู่เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •