overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ใช้E6320+Msi P35Neo2-FRอยู่อยากอัพCPUช่วยแนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default ใช้E6320+Msi P35Neo2-FRอยู่อยากอัพCPUช่วยแนะนำทีครับ

    ใช้E6320+Msi P35Neo2-FRอยู่อยากอัพCPUช่วยแนะนำทีครับ
    สเปกดูที่พี่เนโรสุดหล่อล่างข้อความได้เลยครับ คือตอนนี้ได้OCนิ่งๆที่3.2ครับ คืออยากเปลี่ยนcpuใหม่และ+ultra120เพื่อจะไปถึงแถวๆ3.8-4G งี้อ่ะครับ อยากได้แบบตัวคูณมากๆหน่อยเพระาตอนนี้6320ของผมมันตัวคูณ7เอง ไม่ทราบว่าจะให้cpuตัวไหนที่น่าจะเข้า่ชุดกับของผม ยังไงช่วยแนะนำหน่อยนะครับพี่ๆน้องๆ

  2. #2
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    Q6600นี่OCไปได้ไกลไหมท่านๆ

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ถ้าจะเอาแค่3.8-4ghz ก็e8200 เล่นซักบัส500 ก็ได้4ghz ถ้าไม่อยากเหนื่อยก็E8400 ตัวคูณเยอะกว่า ขายcpu เก่า โป๊งบไปเป็นe8400 ก็ดีเหมือนกัน เล่นง่ายดี เผลอๆ อาจได้มากกว่า4Ghz ใช้งานเสถียรจริงๆซัก4.5 นี่เยี่ยมไปเลย แรงมากๆ

    อ่อ อยาก4หัวก็ไม่บอกแต่แรก ภาคจ่ายไฟกี่เฟตครับ คล๊อกเป็นๆอย่างต่ำก็น่าจะได้3.8 เก่งๆก็4ghz น่าจะไหวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    บัส500นี่MBของผมไปได้ใช่ไหมท่าน แรมผมบัส800เองอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ท่านอื่นๆว่าไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว / รัชดา

    Default

    ตาม คห. ท่าน shady เลยครับ

    แต่ถ้าจะขาย ผมสนใจเซ้ง cpu ต่อครับ อยากเล่น E6xxx มานานและ

  7. #7
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    งั้นต้องลองดูราคาe8200มือ1กะมือ2ก่อนว่ายังไง

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    E5200 หรือ E7200 ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะงับ
    ตัวคูณสูงตรงตามความต้องการ .... แถมราคาสบายกระเป๋า

  9. #9
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    e5200 นี่L2 กี่เมกอ่ะครับ มันน้อยกว่าE6320ไหมครับท่าน ตัวL2นี่มีผลกะการใช้งานมากไหมครับท่านๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    e5200 นี่L2 กี่เมกอ่ะครับ มันน้อยกว่าE6320ไหมครับท่าน ตัวL2นี่มีผลกะการใช้งานมากไหมครับท่านๆ


    E5200 2.50 GHz FSB 800 L2 = 2 MB. 45 nm

    E7200 2.53 GHz. FSB 1066 L2 = 3 MB. 45 nm

    E8200 2.66 GHz. FSB 1333 L2 = 6 MB. 45 nm

    E8400 3.00 GHz. FSB 1333 L2 = 6 MB. 45 nm

  11. #11
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    E5200 คุ้มสุด ณ ตอนนี้ครับ ลากเกิน 4G สบายๆ แถมไม่เหนื่อยแรมด้วย เพราะลากบัสแค่ 300 กว่าๆ ก็ได้ 4G แล้วครับ ตัวคูณตั้ง 12.5
    ลากขำๆเอาแค่ 333*12=4.0G แล้วทดแรมขึ้นนิดนึงเป็น 800 ก็แรงแล้วครับ

    ปล. ตอนนี้ผมก็ใช้ P35 Neo2 เหมือนกันครับ เล่นกับ E6420 ที่ 3.6G ก็เหลือๆแล้ว



    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=407395



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •